Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Giờ Đen Tối

Giờ Đen Tối

Darkest Hour (2017) HD 125 phút
Your rating: 0
4 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Joe Wright
Director

Diễn viên


Gary Oldman isWinston Churchill
Winston Churchill
Kristin Scott Thomas isClementine Churchill
Clementine Churchill
Lily James isElizabeth Layton
Elizabeth Layton
Stephen Dillane isEdward Wood
Edward Wood
Ronald Pickup isNeville Chamberlain
Neville Chamberlain
Nicholas Jones isJohn Simon
John Simon
Samuel West isAnthony Eden
Anthony Eden
David Schofield isClement Atlee
Clement Atlee
Richard Lumsden isMajor-General Hastings Ismay
Major-General Hastings Ismay

Phim Giờ Đen Tối – Darkest Hour (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Giờ Đen Tối là câu chuyện chính trị hết sức căng thẳng, khó khăn của đất nước Anh trong giai đoạn thế chiến lần thứ hai. Sau những xung đột giữa các bên liên quan, cuối cùng nhà lãnh đạo tài ba Winston Churchill cũng đứng lên nắm quyền, giải quyết những khó khăn đang diễn ra sau khi nhận chức. Đây cũng giống như một cuốn phim khắc họa lại cuộc đời, sự thăng trầm trong sự nghiệp của ông, và là dấu mốc lịch sử của đế quốc Anh, một quốc gia từng trải qua nhiều giai đoạn hưng thịnh, khó khăn trong quá khứ.
Giờ Đen Tối - Darkest Hour (2017)
Vì là một thước phim làm về một vị lãnh tụ vĩ đại của Anh nên phim Giờ Đen Tối được 4 đạo diễn kinh nghiệm gồm Joe Wright, Dan Channing-Williams, Gayle Dicki và Phoebe Billington đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng được tuyển chọn kỹ lưỡng như: Gary Oldman, Kristin Scott Thomas, Lily James, Stephen Dillane, Ronald Pickup, Ben Mendelsohn,…Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim về đề tài chiến sự gay cấn, hấp dẫn.
Giờ Đen Tối - Darkest Hour (2017)
Sau khi dũng cảm đảm nhận chức thủ tướng Anh trong lúc đất nước đang bị nhiều phe đối lập gây áp lực, Winston Churchill ngay lập tức phải đương đầu với những thử thách. Đầu tiên là hiệp định hòa bình với quân phát xít Đức, sau đó là xây dựng một lý tưởng độc lập riêng cho dân tộc. Mọi thứ không như ông mong muốn khi tất cả đều chống lại vị lãnh tụ của dân tộc, quân phát xít tràn khắp lãnh thổ châu Âu khiến nhân dân lo sợ, nhà vua Anh thì không tin tưởng vào Đảng,…