Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thế Giới Song Hành Phần 1

Thế Giới Song Hành Phần 1

Beyond (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập) N/A - N/A votes
Your rating: 0
3 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thế Giới Song Hành Phần 1 – Beyond (Season 1) 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thế Giới Song Hành Phần 1 hay có tựa đề gốc là Beyond (Season 1), đây là mùa đầu tiên của phim cũng là dự án phim được chờ đợi bấy lâu nay. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng – một thế mạnh của điện ảnh Âu Mỹ và được công chiếu chính thức vào ngày 2 tháng 1 năm 2017. Đây là phần đầu tiên của Thế Giới Song Hành nên phim được kỳ vọng rất lớn từ khán giả và sẽ có những mùa sau thành công và cuốn hút hơn nữa.

Thế Giới Song Hành Phần 1 - Beyond (Season 1) 2017

Thế Giới Song Hành do Adam Nussdorf chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Jordan Calloway, Dilan Gwyn, Romy Rosemont, Jonathan Whitesell,…không chỉ nổi bật ở dàn diễn viên tài năng và nhiều kinh nghiệm, phim còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, hứa hẹn sẽ là bộ phim khoa học viễn tưởng đáng xem nhất dịp đầu năm 2017. Chúng tôi sẽ cập nhật Thế Giới Song Hành Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6,…sớm nhất có thể.

Thế Giới Song Hành Phần 1 - Beyond (Season 1) 2017

Nội dung phim Thế Giới Song Hành xoay quanh nhân vật Holden Matthews ( Burkely Duffield ), anh tỉnh dậy từ tình trạng hôn mê trong suốt 12 năm và phát hiện ra những khả năng mới mà đẩy anh ta vào một âm mưu nguy hiểm. Bây giờ, nhiệm vụ trước mắt của anh là tự bảo vệ được bản thân mình trước nhiều mối nguy hiểm muốn tìm kiếm khả năng bí ẩn của anh và sau đó là tìm lại ký ức suốt hơn chục năm và bí mật về khả năng của mình.

Thế Giới Song Hành Phần 1 - Beyond (Season 1) 2017

Anh chợt nhận ra trước khi mình bị hôn mê thì đã có một cô gái trẻ xinh đẹp tên Willa cảnh báo trước những gì anh gặp phải nhưng anh lại không hề quan tâm. Holden ngay lập tức tìm kiếm cô gái và tìm hiểu về bí mật, liệu anh có thể tìm được Willa và cô ấy đã biết những gì về điều anh gặp phải trước đây. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.