Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Giữa Bầy Xác Sống

Giữa Bầy Xác Sống

Shaun of the Dead (2004) HD 8.0 - 402,957 votes
Your rating: 8
8 22 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Giữa Bầy Xác Sống – Shaun Of The Dead 2004 Full Vietsub Thuyết minh HD

Giữa Bầy Xác Sống với tựa đề gốc là Shaun of the Dead, phim thuộc thể loại kinh dị hài hước của điện ảnh Anh được công chiếu năm 2004 do đạo diễn Edgar Wright chỉ đạo nội dung, được viết bởi Wright và Simon Pegg, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên đáng chú ý như Simon Pegg, Kate Ashfield, Nick Frost, Lucy Davis,…Trong đó, Pegg đóng Shaun, một người đàn ông cố gắng để có được một cuộc sống tốt đẹp với gia đình và cũng là nhân vật chính chống lại zombie.

Giữa Bầy Xác Sống - Shaun Of The Dead 2004

Bộ phim Giữa Bầy Xác Sống xoay quanh một chàng trai thu ngân siêu thị 29 tuổi, sống cuộc sống không có chút tham vọng gì, chỉ mong có một cuộc sống giản dị, hạnh phúc tên Shaun. Thói quen của Shaun là bù khú cùng bạn bè và cô bạn gái. Bạn thân của Shaun là anh chàng thất nghiệp lười nhác Edgar. Cho tới một ngày, thảm họa xác sống ập tới thành phố London xinh đẹp. Shaun phải dùng tất cả khả năng của mình để đấu tranh với zombie nhằm bảo vệ người thân của mình là cô bạn gái và người mẹ đẻ cùng những người bạn.

Giữa Bầy Xác Sống - Shaun Of The Dead 2004

Bộ phim đã đạt được những thành công vang dội trên cả lĩnh vực thương hiệu lẫn thương mại khi nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá trong những lần tham gia liên hoan phim và thu về 30 Triệu đô doanh thu phòng vé trong khi ngân sách chỉ rơi vào khoảng hơn 6 triệu đô. Phim được công chiếu tại Anh vào ngày 29 tháng 3 năm 2004 và nhận được vô số lời khen từ các nhà phê bình, đồng thời cũng là một thước phim kinh dị ưa thích của khán giả.