Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Đãng Khấu Phong Vân

Đãng Khấu Phong Vân

God of War (2017) HD 6.5 - 57 votes
Your rating: 0
9.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Đãng Khấu Phong Vân – God Of War (2017) Thuyết minh vietsub FULL HD

Trong danh sách những ngôi sao phim võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông trong nhiều năm nay, ngoài những cái tên như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chung Tử Đơn thì chúng ta không thể không kể tới Triệu Văn Trác và Hồng Kim Bảo, tuy nhiên đã lâu rồi diễn viên họ Triệu không xuất hiện trong một boom tấn hành động thực thụ để rồi trong năm 2017 cả 2 cái tên này sẽ cùng góp mặt trong một bộ phim mang tên Đãng Khấu Phong Vân. Đây chắc chắn là tin vui dành cho bất kỳ tín đồ phim võ thuật nào khi mà cả 2 đều quá nổi tiếng, họ đều có kungfu thực thụ thuộc top đầu và diễn xuất đều rất xuất sắc qua nhiều vai diễn để đời trong nhiều bộ phim ăn khách.
God Of War
Được đạo diễn bởi cái tên cũng quá quen thuộc với khán giả yêu phim võ thuật Trần Gia Thượng, người còn được biết tới là một nhà biên kịch xuất sắc, từng hợp tác với hầu hết những ngôi sao sáng nhất của điện ảnh xứ cảng thơm và phim God Of War chắc chắn là một tác phẩm rất đáng mong chờ cũng như tâm huyết của ông khi mà bộ phim mới nhất mà ông đạo diễn ra mắt vào năm 2014, thêm vào đó con số kinh phí dành cho phim là 25 triệu USD.
Phim God Of War
Lấy bối cảnh vào thế kỷ 16, nội dung của Đãng Khấu Phong Vân bắt đầu từ việc hải tặc Nhật Bản đang ngày càng hoành hành cũng như phát triển lớn mạnh hơn ở dọc khắp bờ biển của trung quốc. Năm 1557, những tên cướp biển đã chiếm thành công Cengang ở Chiết Giang. Sau vài tháng giao tranh ác liệt mà không có kết quả, Tư lệnh Yu (Hồng Kim Bảo) cuối cùng cũng đánh bại bọn chúng dưới sự lãnh đạo của Tướng Qi (Triệu Văn Trác), một người vừa mới được thăng cấp. Tuy nhiên, những tay cướp biển Nhật cũng không phải dạng vừa khi mà chúng quyết tâm thực hiện kế hoạch quyết chiến để thoát thân.
Phim God Of War
Mới đây, trailer đầy khói lửa của phim đã được công bố, nó cho thấy Đãng Khấu Phong Vân hứa hẹn là một siêu phẩm chiến tranh rất đáng để xem, không chỉ là sự hoành tráng trong các cảnh quay mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa những trận đánh dưới nước, trên cạn cho tới những màn đấu võ cực mãn nhãn mà các ngôi sao hàng đầu thực hiện. Ngoài 2 nam chính đình đám thì phim còn có sự góp vai của nữ diễn viên xinh đẹp Vạn Xuyến cùng ngôi sao đến từ Nhật Yasuaki Kurata. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào 26.05.2017, vuviphim sẽ cập nhật nhanh nhất có thể.