Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Godzilla 2: Kater Kidou Zoushoku Toshi
Godzilla 2: Kater Kidou Zoushoku Toshi

Godzilla 2: Kater Kidou Zoushoku Toshi

Godzilla: City on the Edge of Battle (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Godzilla 2: Kater Kidou Zoushoku Toshi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Godzilla 2: Kater Kidou Zoushoku Toshi là câu chuyện nói về khoảng thời gian của thế kỉ 21, khi đó nhân loại đang đứng trước bờ vực của cái chết, bởi sự thống trị của Godzilla. Để tìm kiếm sự sống cho mình, một vài người trong số loài người đã chọn những ngôi sao trong một con tàu vũ trụ tên là Aratrum để tìm kiếm “miền đất hứa”, hành tinh Tau-e có thể tìm cho mình những sự sống, dù chỉ là một tia hi vọng.

Tuy nhiên mọi việc dường như không hề dễ dàng một chút nào, kế hoạch di cư của loài người chính thức bị phá sản, và tàn dư của loài người quyết định trở về Trái đất để tìm cho mình hi vọng cuối cùng. Nhưng những biến dạng trong không-thời gian và quãng đường di chuyển có nghĩa là loài người đang trở lại Trái đất thay đổi hoàn toàn khoảng 20.000 năm sau.

Tất cả những người còn sống sot khi trở về Trái Đất đều được dẫn dắt bởi anh hùng Haruo, Từ họ họ cùng nhau lập lên những kế hoạch cho riêng mình, họ quyết định sẽ đứng lên để có thể chiến đấu với Godzilla dựa trên chiến lược đã được 20 năm thực hiện. Thực hiện với sự giúp đỡ của hai loài người ngoài hành tinh, Exif và Bilusaludo, loài người đã thành công trong việc đánh bại Godzilla trong một trận chiến khốc liệt nhất. Cùng đón xem bộ Phim Godzilla 2: Kater Kidou Zoushoku Toshi để khám phá nhé các bạn.

Loading...
Tags: