Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Godzilla Anime 3: Planet Eater (2018) Status: REMOVED
Your rating: 5
8.2 34 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Mamoru Miyano isHaruo Sakaki (voice)
Haruo Sakaki (voice)
Takahiro Sakurai isMetphies (voice)
Metphies (voice)
Kana Hanazawa isYuko Tani (voice)
Yuko Tani (voice)
Tomokazu Sugita isMartin Lazzari (voice)
Martin Lazzari (voice)
Yûki Kaji isAdam Bindewald (voice)
Adam Bindewald (voice)
Reina Ueda isMaina (voice)
Maina (voice)
Ari Ozawa isMiana (voice)
Miana (voice)
Daisuke Ono isEliott Leland (voice)
Eliott Leland (voice)
Kazuya Nakai isHalu-Elu Dolu-Do (voice)
Halu-Elu Dolu-Do (voice)

Phim Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh – Godzilla Anime 3: Planet Eater (2018) Vietsub HD

Điện ảnh Nhật Bản luôn có một sự độc đáo nhất định, cà sự sáng tạo của các đạo diễn đến từ xứ hoa anh đào dường như bất tận. Điều đó được minh chứng qua một số anime kinh điển, tuy hình ảnh tương đối đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, tuy kéo dài mấy nghìn tập phim và vài trăm nhân vật nhưng vẫn không làm mất đi sự cuốn hút. Không chỉ vậy, Nhật Bản còn được đánh giá cao khi khai thác về Godzilla với bộ phim Godzilla Anime 3: Planet Eater, một con quái vật mà khán giả biết nhiều hơn qua một số thước phim bom tấn Âu Mỹ.

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh

Phim có tựa đề Việt là Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh, do hai đạo diễn tên tuổi là Hiroyuki Seshita và Kōbun Shizuno cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên như: Mamoru Miyano, Takahiro Sakurai, Kana Hanazawa, Tomokazu Sugita, Yûki Kaji, Reina Ueda,…Godzilla Anime 3 là phần 3 trong seri phim hoạt hình ăn khách này, đồng thời cũng là hồi kết cho một huyền thoại quái vật.

Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh - Godzilla Anime 3: Planet Eater (2018)

Sau khi kết thúc phần 2, kẻ chiếm được lợi thế là gã Kaiju khổng lồ, hắn làm chủ tất cả và bắt đầu nghỉ ngơi để chuẩn bị cho kế hoạch mới. Còn Haruo và những người bạn dù đã rất cố gắng nhưng vẫn phải bỏ lại Mechagodzilla City để tìm cơ hội khác. Cho đến khi Ghidorah – đại Kaiju xuất hiện, hi vọng mới bắt đầu được sắp lên, đây là một kẻ có hình hài giống với loài rồng khổng lồ và được mệnh danh là kẻ hủy diệt hành tinh, chỉ có sức mạnh của Ghidorah với có thể đánh bại được Godzilla Earth.

Loading...