Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi
Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi

Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi

Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Xem Phim Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi Vietsub Thuyết Minh HD

Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi nói về sự kiện trong tương lai vào những ngày cuối cùng của thế kỉ XX, khi đó con người đã nhận ra mình không còn là sinh vật mạnh nhất Trái Đất, có khả năng thống trị tất cả, đến thời điểm này con người đang phải đối mặt với một loài sinh vật cự kì mạnh mẽ, chúng được biết đến là Kaiju, chúng chính là những con quái vật sống có khả năng hủy diệt tất cả mọi thứ, qua nửa thế kỉ chiến đấu với chúng, cuối cùng con người đã phải chấp nhận một sự thật rằng mình đã thua, và từ đó không còn lựa chọn nào nữa, con người bắt đầu phải từ bỏ Trái Đất để tìm đến những vùng đất mới.

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính trong bộ Phim Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi xuất hiện, anh ta tên là Haruo Sakaki, anh là một người có quá khứ đau buồn, ngay từ khi lên 4 tuổi, anh đã phải chứng kiến cảnh cha mẹ ruột của anh bị chính lũ quái vật Godzilla giết hại, từ đó anh luôn khao khát một ngày nào đó anh phải trở lên thật mạnh mẽ để có thể trả được mối thù này cho cha mẹ mình.

Cuộc di cư đến những vùng đất mới cả con người ngày càng trở lên khó khăn hơn, họ không hợp với những hành tinh mới, vì vậy mà để tồn tại được họ phải di chuyển liên tục, rồi đến cuối cùng vùng đất được chọn vẫn là Trái Đất, họ quyết tâm quay lại để có thể giành lại những gì là của mình. Khi đó Harou quyết định tiếp tục con đường không gian hiểm nguy để quay trở về Trái đất. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ từng biết trước đây đã không còn nữa. 20.000 năm đã trôi qua kể từ khi họ rời bỏ nơi này, Địa Cầu trở thành một hành tinh xa lạ dưới sự cai trị của Godzilla. Liệu rằng Harou cùng với tất cả mọi người có thể quay lại được không? Mời các bạn đón xem bộ Anime Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi để theo dõi nhé.

Loading...