Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư
Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư

Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư

Goi Toi La Cuong Tieu Ngu (2016) Đang chiếu: Tập 32 Sắp chiếu: Tập 33 34 35
Your rating: 0
7.1 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem phim Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư 2016 Full Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Đối với mỗi người chúng ta có lẽ cương thi là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong phim, đã có nhiều bộ phim rất thành công khi khai thác về nhân vật được tương truyền này. Nhưng có lẽ ít ai biết đến Cương Tiểu Ngư, một nhân vật vô cùng đáng yêu được xuất hiện trong bộ phim ngắn mang tên Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư. Có thể sau khi các bạn xem xong thước phim này sẽ có nhiều người sẽ thay đổi cách nhìn về nhân vật Cương Thi.

Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư - Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư 2016

Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư là một bộ phim được làm từ những nhà làm phim nghiệp dư của của điện ảnh trung quốc nhưng sự khác biệt chính là đến từ ý tưởng. Xây dựng từ một nhân vật thường thấy trong phim kinh dị hoặc phim kinh dị hài hước, từng rất được ưa chuộng trong thập niên 90 của thế kỷ trước, tuy nhiên những năm gần đây nó không còn được dùng thường xuyên trong các tác phẩm điện ảnh, và điều bất ngờ đến vào dịp cuối năm với một nhân vật được xây dựng theo kiểu CGI, một chú Tiểu Cương Thi nhỏ nhắn cùng bộ trang phục thường thấy với đôi mắt to, miệng chúm chím và cái mặt nhìn “ngây thơ vô số tội”, khán giả ngay lập tức đón nhận một cách nồng nhiệt.

Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư

Mặc dù diễn viên trong phim chỉ có 2 người, một là Cuong Tieu Ngu và một là chủ nhân của nó, không có nội dung rõ ràng mà xây dựng một cách chung chung theo ý tưởng nhỏ với những sự việc xảy ra thường ngày và theo sau là những thông điệp muốn gửi gắm, chính nó đã mang đến cho người xem những giây phút thật sự thoái mái và những cảm xúc khó tả, tuy một tập phim chỉ dài vẻn vẹn có hơn 2 phút nhưng nó mang đến cho khán giả những cảm xúc rất tuyệt vời, những cái nhìn khác về nhân vật Cương Tiểu Ngư vừa dễ mến lại vừa hiền lành, ẩn sau là những lỗi buồn niềm vui khiến nhiều người xem thấy xao xuyến.

Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư - Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư 2016

Chúng ta cùng theo dõi phim để cảm nhận được những điều mới mẻ về nhân vật mà mọi người cho là đáng sợ dưới góc nhìn vô cùng đặc biệt của đạo diễn, cách tạo hình mới mẻ này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều sự bất ngờ bởi chưa bao giờ tiểu cương thi lại nhìn đáng yêu đến như vậy, sự sáng tạo là không có giới hạn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật phim Gọi Tôi Là Cương Tiểu Ngư Full sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.