Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Golden Kamuy

Golden Kamuy

Gōruden Kamui (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 5 votes

Video trailer

Loading...

Xem phim Golden Kamuy (2018) trọn bộ vietsub

Xuất bản những chương đầu tiên vào tháng 8 năm 2014, bộ manga Golden Kamuy của tác giả Satoru Noda xứng đáng nhận được những lời khen từ bạn đọc cũng như giới phê bình, sự sáng tạo là không có biên giới trong những tác phẩm của những nhà viết truyện đến từ Nhật Bản và Golden Kamuy không phải là ngoại lệ, con số 4,6 triệu bản bán ra tính đến đầu năm 2018 đã minh chứng cho thành công của nó. Tất nhiên, như nhiều bộ truyện khác, những phiên bản anime ra mắt chỉ là chuyện sớm hay muộn và khán giả mê anime Nhật nói chung và fan của bộ manga nói riêng không phải đợi quá lâu bởi những tập đầu tiên của phim được phát sóng vào đầu tháng 4 năm 2018.
Golden Kamuy
Bối cảnh của phim Golden Kamuy được lấy tại hòn đảo Hokkaido năm ở cực Bắc của Nhật Bản, nội dung phim xoay quanh một người đàn ông trẻ tuổi tên là Sugimoto (Chikahiro Kobayashi lồng tiếng) đã sống sót một cách kỳ diệu qua cuộc chiến tranh Nga-Nhật ở thời kì Minh Trị. Anh ta vốn được mệnh danh là “Sugimoto bất tử” trong cuộc chiến, và giờ thì anh đang tìm kiếm cơ hội trong cơn sốt vàng, hy vọng nhờ nó mà anh sẽ cứu giúp được góa phụ của người đồng chí đã ra đi trong cuộc chiến.
Golden Kamuy
Trong quá trình săn vàng, anh đã tìm ra manh mối của một kho vàng bí mật thông qua một nhóm tội phạm. Đồng hành cùng  anh làmột cô gái trẻ tên là Ainu, người đã cứu mạng anh khỏi thời tiết khắc nghiệt của phía Bắc, cả hai người cùng nhau sát cánh, cùng vượt qua những khó khăn và hiểm nguy trong cuộc chạy đua với nhóm tội phạm khét tiếng cũng đang tìm kiếm kho vàng.

Ballon phải