Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Granblue Fantasy The Animation (Phần 1)

Granblue Fantasy The Animation (Phần 1)

Thế Giới Bầu Trời (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 4 votes

Video trailer

Xem Phim Granblue Fantasy The Animation – Thế Giới Bầu Trời (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Granblue Fantasy The Animation là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Ayako Kurata và Yuuki Itoh. Cốt truyện trong phim nói về một thế giới bầu trgiowistaij đó có rất nhiều những hòn đảo luôn trôi nổi trên trời. Xuất hiện rong phim là một cậu bé tên là Gran, và một chú thằn lằn có cánh tên là Vym, họ cùng nhau sống ở vùng Zinkenstill, đó là một hòn đảo với nhiều bí ẩn mà chưa thể khám phá.

Trong cuộc hành trình của mình Gran và Vym đã tình cờ gặp một cô gái tên là Lyria. Dưới sự áp đặt của chế độ chính quyền mới, cô ấy đã trốn thoát khỏi Đế quốc Erste, một chính quyền quân sự thôn tính cai trị thế giới bằng cách dùng sức mạnh quân sự mạnh mẽ. Và từ đó cuộc hành trình mới của ba người bạn bắt đầu từ đây.

Ngay sau khi thoát được khỏi sự truy đuổi của Đế quốc, Gran và Lyria bắt đầu lên đường tới bầu trời mênh mông, theo như lá thư mà cha Gran để lại, ông ấy nói:Ta sẽ đợi con ở Estalucia, Đảo của các vì sao. Chính lời chỉ dặn đó đã giúp Gran và Lyria tìm được con đường cho chính họ. Liệu rằng cặp đôi này có thể tìm đến được thế giới bầu trời mà họ luôn mong ước không? Mời các bạn đón xem bộ anime Granblue Fantasy The Animation.