Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Grancrest Senki
Grancrest Senki

Grancrest Senki

Grancrest Senki (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 10 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Grancrest Senki 2018 Vietsub Trọn Bộ

Grancrest Senki hay còn được biết đến với một tên gọi khác Record of War Grancrest ( Kỉ lục chiến tranh Grancrest ) Bộ phim nói về lục địa Atlatan, nơi bị đe dạo bởi ma quỷ, những hồn ma quỷ dữ có sức mạnh khủng khiếp đang đe dạo trực tiếp đến lụa địa này, chúng được đến từ một chiều không gian khác và được gọi là Chaos, đi đến đâu tàn phá và hủy diệt đến đó chính là những gì mà lũ quỷ dữ mang đến lục địa Atlatan. Những người dân ở đây họ đã phải đứng chiến đấu để giành lấy sự hòa bình, họ sự dụng Crests một nguồn sức mạnh siêu nhiên để giúp họ có thể đấu tranh lại với lũ quỷ.

Nội dung của bộ phim Grancrest Senki xoay quanh hai nhân vật chính là Siluca Meletes và Theo Cornaro. Siluca Meletes anh là một pháp sư trẻ đầy tài năng, anh rất yêu dân chúng và đặc biệt đối với các lãnh chúa phong kiến đối sử với dân lành không tốt anh luôn len án mạnh mẽ và đấu tranh quyết liệt cho dân lành. Còn Theo Cornaro là một hiệp sĩ phong lưu đa tình, anh muốn đi du ngoại khắp nơi, kết bạn với nhiều người, anh cũng là người Crest và cũng có một ước mơ và tham vọng là giải phóng được quê hương mình khỏi chúa tể bạo chúa, kẻ mà đang cầm đầu nắm giữ mọi quyền lực trên mảnh đất quê hương của anh.

Hai người đều có chung một hoài bão, họ đã quyết tâm gia nhập tham gia lực lượng Siluca, họ thành lập lại thành một linh minh, cùng kết hợp lại với nhau để để kết thúc cuộc chiến giữa giới quý tộc và kết thúc Chaos, đem lại hòa bình cho tất cả mọi người, đó là một cuộc chiến không hồi kết và đầy sự bất ngờ, cùng đón xem phim Record of War Grancrest để biết về nội dung phim nào các bạn.

Loading...