Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Grand Blue

Grand Blue

Grand Blue (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 48 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Grand Blue 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Grand Blue hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Grand Blue Dreaming, đây là một truyện tranh rất nổi tiếng tại Nhật, được viết bởi tác giả Kenji Inoue và xuất bẳn năm 2014. Cho đến nay bộ truyện này đã chính thức được chuyển thể thành anime và được công chiếu tháng 7 năm 2018 với tên gọi là Phim Grand Blue.

Nội dung trong Phim Anime Grand Blue là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Kitahara Iori, hiện tại cậu đang là một nam sinh tại mộ trường đại học gần biển ở thành phố Izu. Kitahara là một người rất yêu thể thao, a luôn tham gia tất cả các hoạt động của trường tổ chức, vì vậy mà ngay sau khi bước chân đến thành phố biển, anh đã nghĩ ngay ra nhất định anh phải đi lặn tại đây, anh muốn thma gia những cuộc thi ở đây tổ chức, vừa là để chứng tỏ bản thân, vừa có thể giao lưu kết bạn được với tất cả mọi người.

Trong thời gian sống ở Izu, Kitahara đã gặp một cô bạn gái, cô ấy tên là Chisa Kotegawa, cũng có lẽ do duyên số đã cho họ gặp nhau, vừa gặp nhau nhưng họ lại trở lên rất thân thiết với nhau, và họ cùng có chung một sở thích là tắm biển và lặn, và rồi họ cùng nhau tham gia các cuộc thi do trường tổ chức, họ muốn trải nghiệm những điều thú vị nhất mà biển khơi sẽ mang đến cho họ. Liệu rằng cặp đôi này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Grand Blue để khám phá nhé.

Ballon phải