Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Grimms Notes The Animation
Grimms Notes The Animation

Grimms Notes The Animation

Quyển Sổ Số Mệnh (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.5 33 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Grimms Notes The Animation Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Grimms Notes The Animation được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ game Grimms Notes được phát hành bởi Square Enix vào đầu năm 2018. Nội dung trong phim là một câu chuyện truyện được lấy bối cảnh trong game diễn ra tại một thế giới ảo, nơi được dựng nên bởi những tồn tại được gọi là “Người Kể Chuyện”.

Câu chuyện trong Phim Grimms Notes The Animation nói về những thần dân trong thế giới ảo này, tại đó tất cả mọi người đều được ban cho một cuốn sách, nó được gọi là “quyển sách định mệnh”, đây là một cuốn sách rất bí ẩn, chỉ cần sở hữu nó tất cả mọi người đều có thể xem được đầy đủ những sự kiện sẽ diễn ra trong cuộc đời của họ.

Tuy nhiên giữa một thế giới hòa bình, thì lại xuất hiện rất nhiều kẻ có âm mưu đen tối, chúng là những kẻ được mệnh danh là Người Kể Chuyện xấu xa, hay còn gọi với một tên tên gọi khác là những Kẻ Hỗn Loạn, chúng chuyên đi lén viết những sự việc xấu trong cuốn sách của người khác. Để bảo vệ thế giới này khỏi những Kẻ Hỗn Loạn, những người cầm quyển sách định mệnh trống không sẽ tìm tìm ra họ và xoay chuyển vận mệnh. Cùng đón xem bộ anime Grimms Notes The Animation để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Loading...