Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Gundam Build Divers
Gundam Build Divers

Gundam Build Divers

Gundam Build Divers (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.4 38 votes

Video trailer

Xem Phim Gundam Build Divers 2018 Vietsub Trọn Bộ

Gundam Build Divers là một phim Anime khoa học viễn tưởng của Nhật Bản, phim được sản xuất bởi Sunrise, bộ phim được phát hanhf lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017, tuy nhiên chính thức công chiếu ngày 3 tháng 4 năm 2018. Không giống như loạt phim khoa học viễn tưởng trước, bộ phim Gundam Build Divers lại tập trung vào khía cạnh mô hình Gundam của thương hiệu, phim nói về một trò chơi trực tuyến có rất nhiều người chơi thực tế ảo về những chủ đề khác nhau và tham gia những trận chiến.

Bộ phim Gundam Build Divers 2018 nói về một trò chơi mạng mới cho phép mọi người tận hưởng nhiều nhiệm vụ khác nhau bằng cách sử dụng Gunpla trong một không gian mạng ảo. Trong phim xuất hiện những nhân vật chính là Riku Mikami, Yukio Hidaka và Momoka Yashiro họ cùng nhau nhảy vào thế giới rộng lớn này, để cùng tham gia trò chơi không không gian ảo. Trở thành “Divers”, hoặc cư dân của GBN, họ gặp một cô gái bí ẩn tên là Sarah, người có một sự nhạy cảm tuyệt vời với Gunpla. Họ bắt đầu chơi bên cạnh cô ấy, và những điều bí ẩn được mở ra khi họ đến thế giới này.

Khi tham gia trò chơi những nhân vật chính của chúng ta gặp rất nhiều Divers nổi tiếng khác, bắt đầu với Kyoya Kujo, nhà vô địch mà Riku rất ngưỡng mộ. Nhiều Thợ lặn có thể tham gia để tạo thành một đội gọi là “lực lượng”. Tuy nhiên trò chơi bất ngờ bị dừng lại bởi Mass-Divers người sử dụng các công cụ không chính thức được gọi là break decals. Qua nhiều cuộc gặp gỡ và trải nghiệm, Riku và bạn bè của anh sẽ không chỉ xây dựng Gunpla mà còn cả những cuộc phiêu lưu của riêng họ nữa. Cùng đón xem bộ phim Gundam Build Divers để trải nghiệm những điều hấp dẫn mà bộ phim mang đến nhé các bạn.

Loading...