Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hà Tặc
Hà Tặc

Hà Tặc

Ha Tac (2018) HD
Your rating: 0
7.4 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Hà Tặc – The River Pirates (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất khu vực và cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường Việt Nam. Từ nhiều năm trở lại đây, phim hoa ngữ đóng một vai trò quan trọng cho món ăn tinh thần người Việt và càng ngày càng cho thấy điều đó. Tuy nhiên, một vài năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của dòng phim chuyển thể thì phim điện ảnh không được chú trọng và dần cho thấy sự thụt lùi đáng kể. Không được đầu tư kinh phí, bối cảnh nên chất lượng giảm sút, không thể thuyết phục được nhiều khán giả khó tính, và The River Pirates là một trong số đó.

Phim Hà Tặc

Phim có tựa đề việt là Hà Tặc, xoay quanh cuộc chiến giữa băng nhóm hải tặc khét tiếng trên sông Hán Thủy nổi tiếng lẫy lừng với quân đội triều đình thời Nam Tống. Trong lúc triều đình đang rối loạn và không thể kiểm soát được tiền tệ khiến nhân dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nhà Kim ra sức luồn lách những đồng tiền giả vào để làm xáo trộn lòng dân. Ngoài ra, bọn chúng còn tìm cách đánh cắp khuôn đúc tiền của nhà Nam Tống, khởi đầu cho kế hoạch đánh Tống.

Hà Tặc - The River Pirates (2018)

Nhân thời cơ triều đình hộ tống khuôn đúc tới kinh thành, nhóm hà tặc sông Hán Thủy tấn công và cướp đi khuôn đúc. Nhưng trong lúc ăn mừng quá khích tại lầu xanh, khuôn đúc tiền bị một kỹ nữ đánh cắp và giấu vào nhà một thợ đúc bạc bí ẩn. Vì muốn tìm lại khuôn, bọn hà tặc đã bắt cóc mẹ con họ để đổi lại khuôn. Đúng lúc này, quân triều đình cũng tìm đến, và phối hợp với anh chàng thợ đúc để giải cứu người, đồng thời tóm gọn nhóm hà tặc.

Loading...