Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hà Thần
Hà Thần

Hà Thần

Tientsin Mystic (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
7.9 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hà Thần – Tientsin Mystic (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Hà Thần với tên tiếng anh là Tientsin Mystic, phim do Trung Quốc sản xuất và được nhiều khán giả chờ đợi ngày ra mắt trong khoảng thời gian này. Phim do đạo diễn tên tuổi Điền Lý chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên tài năng của làng điện ảnh hoa ngữ như: Lý Hiện, Trương Minh Ân, Vương Tử Toàn, Trần Vu Mẫn,…phim được ra mắt từ ngày 19 tháng 7 năm 2017. Tuy phát sóng cùng đợt với nhiều dự án bom tấn khác nhưng phim vẫn được dự báo sẽ tạo nên một cơn gió mới.

Hà Thần - Tientsin Mystic (2017)

Phim Hà Thần lấy bối cảnh Thiên Tân thời quốc dân, lũ lụt xảy ra liên miên và cả những câu chuyện thần bí. Nhiều người dân tin rằng đã có một thế lực nào đó đang điều khiển nơi này, khiến cho mọi người phải chịu cảnh nghèo khó liên miên. Đến cả cảnh sát cũng không thể làm gì khác và đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của một vị pháp sư tài giỏi Lão Hà Thần. Với tuyệt kỹ của mình, sư phụ đã giúp cho nhiều oan hồn có thể thanh thản ra đi.

Hà Thần - Tientsin Mystic (2017)

Nhưng đúng lúc đó, đội trưởng Quách Đắc Hữu bị vu oán trong cái chết của Lý Kỳ, hội trưởng danh tiếng trong lĩnh vực đường thủy. Chính vì vậy, đích thân con trai ông là Đinh Mão, cùng Cố Ảnh và Tiêu Lan Lan bắt tay vào điều tra, phát hiện ra những dấu vết kỳ lạ có liên quan đến câu chuyện 20 năm trước. Liệu câu chuyện này có liên quan gì đến vụ án không, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...