Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
.hack//The Movie: Sekai no Mukou ni

.hack//The Movie: Sekai no Mukou ni

.hack//Beyond the World (2012) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Loading...

Xem Phim .hack//The Movie: Sekai no Mukou ni Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

.hack//The Movie: Sekai no Mukou ni là một bộ phim lẻ rất thành công của đạo diễn Hiroshi Matsuyama, phim chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2012, phim là câu chuyện nói về thời kì trong tương lai của những năm 2024, khi đó khoa học công nghệ phát triển, điều này dẫn đến việc game mobile ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và quan tâm đến.

Xuất hiện trong bộ Phim .hack//The Movie: Sekai no Mukou ni nói về một cô gái có tên là Sora Yuuki, hiện tại cô đang là học sinh của một trường trung học, cô ấy cũng chỉ mới tròn 14 tuổi, tuy nhiên cô cùng với những người bạn của mình đều rất đam mê game, đo là những trò chơi trực tuyến có số lượng người tham gia rất đông.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, bất ngờ cô được mời đến một trò chơi trực tuyến. Từ những sự số hi hữu trong game, bỗng nhiên thế giới xung quanh cô thay đổi, nó thực sự biến dạng một cách nhanh chóng, khiến cho cuộc sống của Sora Yuuki thực sự bị xáo lộn lên. Liệu rằng cô ấy có thể thoát được ra khỏi thế giới đó không? Mời các bạn đón xem bộ Phim .hack//The Movie: Sekai no Mukou ni sẽ rõ.