Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hải Tặc Somalia

Hải Tặc Somalia

The Pirates of Somalia (2017) HD 117 phút
Your rating: 0
6.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Evan Peters isJay Bahadur
Jay Bahadur
Melanie Griffith isMaria Bahadur
Maria Bahadur
Al Pacino isSeymour Tolbin
Seymour Tolbin
Russell Posner isJared Bahadur
Jared Bahadur
Kiana Madani isTracy Ziconni
Tracy Ziconni
Maria Vos isAvril Benoît
Avril Benoît

Phim Hải Tặc Somalia – The Pirates of Somalia (2017) Thuyết minh vietsub

Nhắc tới những nhóm hải tặc nổi tiếng nhất thế giới, chắc chắn chúng ta không thể không kể tới đất nước Somalia, nơi sản sinh ra rất nhiều những băng nhóm cướp biển tàn ác nhất, hoạt động tinh vi nhất và cũng sở hữu số lượng lớn nhất, từng có những thời điểm mà chỉ cần nhắc tới Somalia thôi cũng khiến cho những chủ tàu cũng như thủy thủ đoàn phải kinh sợ, chính vì thế mà không khó hiểu khi trước nay có khá nhiều những bộ phim điện ảnh về Hải Tặc Somalia được ra mắt và The Pirates of Somalia là một trong số đó. Dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Jay Bahadur, dự án được chắp bút và chỉ đạo bởi đạo diễn kiêm nhà biên kịch người Mỹ Bryan Buckley.
Hải Tặc Somalia
Bối của của phim Hải Tặc Somalia được lấy vào năm 2008, thời điểm mà nhà báo tân binh Jay Bahadur (Evan Peters) bắt đầu thực hiện một kế hoạch táo bạo, đó là chủ động tìm tới và sống cùng cướp biển Somalia – những tay biển tại vùng biển của Somalia vốn bắt đầu trở thành mối đe dọa với những đoàn tàu vận tải quốc tế từ giai đoạn đầu cuộc nội chiến ở Somalia những năm đầu thập kỷ 90, họ trở thành nỗi khiếp sợ cho nhiều con tàu cho tới tận ngày nay. Anh cuối cùng đã thành công trong việc cung cấp cái nhìn cận cảnh đầu tiên về những người đàn ông này, cách họ sống, và lực lượng dẫn dắt họ.
Hải Tặc Somalia
Jay Bahadur là một sinh viên đại học ở Canada, thời gian gần đây anh đang sống ở nhà, trong tầng hầm và khao khát tạo ra một sự đột phá trong thời gian dài viết lách, nhưng anh bị mắc kẹt trong việc nghiên cứu tiếp thị hàng ngày cho nhà sản xuất khăn ăn. Mẹ của anh đã đưa Jay đi trượt tuyết để bù đắp những chi phí thuê mướn, vô tình sau khi bị ngã, anh đã được gặp nhà văn nổi tiếng Seymour Tolden (Al Pacino) trong phòng chờ bác sĩ. Kế hoạch của Jay để thành công bao gồm giáo dục nhiều hơn, đặc biệt là tại Harvard, nhưng Seymour nói rằng các nhà văn được thực hiện tại chỗ, trong lĩnh vực đấu tranh. Nhưng hạt giống của sự thành công trong tương lai được gom trong chuyến đi tới Somalia của Ja, dưới chiêu bài viết một cuốn sách về Cướp biển Somalia. Đưa anh tới một cuộc phiêu lưu nhiều hiểm nguy nhưng cũng rất thú vị.