Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hakuouki (Phần 1)

Hakuouki (Phần 1)

Hakuouki Shinsengumi Kitan (2010) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hakuouki Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hakuouki là câu chuyện kể về một nhóm được mệnh danh là Shinsengumi, họ chính là một hệ thống gồm những samurai mạnh nhất và hùng dũng nhất. Khi đó hệ thống này có sức mạnh lớn nhất Nhật Bản, khi đó thời điểm rơi vào cuối thời kì Bakumatsu, mạc phủ Tokugawa vào thế kỉ 19.

Cốt truyện trong phim Hakuouki phan 1 là câu chuyện kể về những thành viên thuộc trong Shinsengumi, họ đều là những anh hùng xuất chúng, được truyền tụng là coi cái chết nhẹ tựa lông hồng, không chỉ có vậy họ còn sở hữu những tài năng về kiếm thuật cao cường, kỉ cương sắt thép, bi hùng trong bóng cờ đỏ rực thêu chữ Thành. Nhưng trong “Hakuouki”, họ không đơn thuần chỉ là thế.

Xuất hiện trong phim đều là những bậc anh tài của đất nước, trong đó tiêu biểu xuất hiện những nhân vật như Okita Souji: anh chính là đội trưởng đội 1, dũng mãnh nhất trong các đội trưởng dù thân mang căn bệnh lao phổi, nhưng với ý chí kiên cường đã giúp anh đứng đầu hàng ngũ trong hệ thống samurai, cùng với đó chính là Hajime Satou: hiện anh đang là đội trưởng đội 3 cương trực xem cái ác là ngọn nguồn cần tiêu diệt…Cùng đón xem bộ phim Hakuouki để khám phá những điều hấp dẫn mà bộ anime này mang đến nhé các bạn.