Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Sát Nhân Halloween
Sát Nhân Halloween

Sát Nhân Halloween

Halloween (2018) HD
Your rating: 1
6.6 33 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Sát Nhân Halloween – Halloween (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim kinh dị tuy không có lượng khán giả quá lớn nhưng là một thể loại không thể thiếu với điện ảnh thế giới, đây chính là món ăn tinh thần ưa thích của không ít khán giả mê cảm giác mạnh, gay cấn, hồi hộp đến khó thở. Mỗi năm, không có quá nhiều dự án kinh dị được ra mắt nhưng vậy cũng quá đủ để làm thỏa mãn người yêu thích dòng phim này. Năm 2018 thực sự không phải năm của phim kinh dị, nửa đầu năm không có thước phim nào nổi bật, và mọi người đang hướng đến dự án Sát Nhân Halloween sẽ được công chiếu vào tháng 10 này, phim hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhẹ.

Halloween - Halloween (2018)

Phim được xây dựng dựa trên seri kinh dị cùng tên đình đám được phát triển từ năm 1978, đến nay đã trải qua nhiều phần, nếm đủ cả thành công lẫn thất bại. Sự quay trở lại đầy bất ngờ này mang gửi gắm rất nhiều kỳ vọng từ nhà sản xuất, không phải Carpenter ngồi trên băng ghế chỉ đạo nội dung nhưng ông sẽ đảm nhận vai trò là người điều hành. Dàn diễn viên không còn phải bàn cãi gì nhiều, sự góp mặt của nhiều cái tên chất lượng của điện ảnh thế giới như: Jamie Lee Curtis, Judy Greer, Andi Matichak, Will Patton, Virginia Gardner, Nick Castle, Miles Robbins,…chắc chắn sẽ rất hứa hẹn.

Halloween - Halloween (2018)

Nội dung phim Halloween tiếp tục khai thác nhân vật Laurie Strode, cô gái hiếm hoi thoát chết kỳ diệu trong cuộc thảm sát cách đây hơn 40 năm. Còn gã sát nhân Michael Myers với chiếc mặt lạ quái dị sau khi vào tù vẫn không thay đổi gì nhiều, nhìn hắn còn quái đản và lạnh lùng hơn trước. Không ngoài như mối lo ngại trước đó, Myers thoát ra và bắt đầu một hành trình tàn sát mới với những cách hàng hạ đáng sợ, còn Strode thì luôn ấp ủ kế hoạch trả thù. Cuộc đối đầu một sống một còn giữa 2 người sẽ ra sao, kẻ sát nhân trở lại và tàn nhẫn hơn trước liệu có bị tiêu diệt và là cái kết viên mãn cho phim.

Loading...