Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hàng Ma Truyện

Hàng Ma Truyện

The Golden Monk (2017) HD 91 phút
Your rating: 0
7.5 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Hàng Ma Truyện – The Golden Monk (2017) thuyết minh vietsub HD

Là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới điện ảnh Hồng Kông, Vương Tinh góp phần quan trọng trong việc đưa phim hài của xứ Cảng tới gần hơn với khán giả trên khắp châu Á, ông cũng là người đưa phim cấp 3 HK lên một tầm cao mới, thế nhưng có không ít tác phẩm của ông đã “dìm” chất lượng phim của quốc gia này xuống đáy, và trong vài năm trở lại đây, ông không có nhiều phim ấn tượng để rồi tới năm 2017 là một loạt những cái tên đủ sức để “vực dậy” nền điện ảnh HK đang ở thời kỳ suy thoái, Hàng Ma Truyện chính là một trong số đó. Phim do Vương Tinh sản xuất, trong khi vai trò đạo diễn được đảm nhiệm bởi Chung Thiếu Hùng cùng với sự tham gia của 2 cái tên rất nổi tiếng của điện ảnh trung quốc là Trịnh Khải và Trương Vũ Kỳ.
Hàng Ma Truyện
Bối cảnh của phim Hàng ma truyện được lấy vào thời Nam Tống, ở thành Hàng Châu yêu quái đang hoành hành, nhiều người chết oan uổng và bá tánh oán thán khắp nơi. Trong hoàn cảnh đó, không thể chậm chễ hơn nữa, hòa thượng Bất Thông (Trịnh Khải) của Huyền Quang Tự được cử xuống núi để diệt trừ yêu ma, tình cờ gặp nữ hàng ma sư Thanh Thanh (Trương Vũ Kỳ).Hóa ra, kiếp trước Bất Thông và Thanh Thanh là kim đồng ngọc nữ của thiên đình, thế nhưng bởi phạm luật trời nên cả 2 đều bị đày xuống nhân gian, từ đó luân hồi qua nhiều kiếp nhưng vẫn không thể gặp nhau, cho tới cái ngày định mệnh đó.
Hàng Ma Truyện
Bất Thông và Thanh Thanh cùng nhau hợp sức trừ Thiên Sơn Lão Yêu, trên đường đi gặp được Kiếm Thần Độc Cô Cầu Bại (Tạ Y Lâm), 3 người có cùng chí hướng nên đã trở thành bạn thân của nhau. Lúc này, kẻ địch ngàn năm trước từng bị Bất Thông hàng phục là Địch Long, đã dẫn đầu lũ yêu ma quay lại quấy phá, nhân gian lại phải nhận một kiếp nạn lớn. Liệu rằng mục đích thực sự của sự trở lại của Độc Long là gì, đơn giản là hắn muốn tàn sát dân lành hay là đang ấp ủ một âm mưu kinh thiên động địa nào đó? Và cặp kim đồng ngọc nữ có thể đoàn tụ được với nhau trong kiếp này hay không? Chúng ta hãy cùng đón xem nhé.