Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hành Động Phá Băng
Hành Động Phá Băng

Hành Động Phá Băng

The Thunder (2019) Đang chiếu: Tập 48
Your rating: 8
7.8 52 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hành Động Phá Băng – The Thunder (2019) Vietsub Thuyết minh

Hoàng Cảnh Du sở hữu ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt nhưng khán giả chỉ biết đến anh nhiều hơn sau khi tỏa sáng với vai nam chính trong thượng ẩn. Tuy nhiên, điều đó chưa là gì so với những bê bối đời tư của nam diễn viên này, nhưng may mắn thay anh không bị nhiều fan hâm mộ tẩy chay. Và mới đây, dự án The Thunder của Cảnh Du cũng gặp không ít tai tiếng khi anh bị nghi ngờ là cướp vai của Nghiêm Khoan, nam diễn viên kỳ cựu của làng điện ảnh hoa ngữ.

Hành Động Phá Băng

Hành Động Phá Băng là dự án đình đám của Trung Quốc nửa đầu năm 2019, dự kiến sẽ được phát sóng vào đầu tháng 5, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường hoa ngữ trong thời gian tới. Phim do đạo diễn tên tuổi Lưu Chương Mục đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung với phần kịch bản thuộc về Trần Dục Tân. Ngoài Hoàng Cảnh Du, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với những cái tên hàng đầu như: Lý Mặc Chi, Ngô Cương, Nhậm Đạt Hoa, Trương Hi Lâm, Vương Kình Tùng,…

Hành Động Phá Băng - The Thunder (2019)

Lý Phi, anh chàng cảnh sát tài năng của đội phòng chống ma túy cục công an Đông Sơn. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng anh đã phá được không ít vụ án quan trọng và là quân bài chủ chốt không thể thiếu. Trong lần được giao nhiệm vụ chính điều tra về một tập đoàn buôn lậu xuyên biên giới, Lý Phi gặp không ít khó khăn bởi sự tinh vi trong cách phạm tội của tập đoàn. Chúng sản xuất ma túy đá trong lòng đất, xây dựng các mối quan hệ và tiêu thụ sang các nước Đông Nam Á và Úc.

Loading...