Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hạnh Phúc Bất Ngờ

Hạnh Phúc Bất Ngờ

Something About 1 Percent (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Your rating: 0
8 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Hạnh Phúc Bất Ngờ – Something About 1 Percent (2016) trọn bộ vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết “1%ui Eoddungut” của nhà văn kiêm nhà biên kịch Hyun Go-Woon, bộ phim truyền hình 16 tập mang tên Hạnh Phúc Bất Ngờ của đài Dramax nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ khán giả mặc dù cách đó 13 năm, một phiên bản khác của đài MBC đã được phát hành. Đảm nhiệm chỉ đạo cho phim là Kang Cheol-Woo – lần đầu tiên anh làm phim vào năm 2000, nhưng đó là chỉ đạo một tựa phim điện ảnh, phải tới tận năm 2012 thì anh mới bắt đầu chuyển sang “cầm trịch” cho phim truyền hình và đó chắc chắn là một quyết định đúng của anh khi Something About 1 Percent thực sự rất thành công.

Hạnh Phúc Bất ngờ

Nội dung của phim Hạnh Phúc Bất Ngờ xoay quanh anh chàng Lee Jae-In (Ha Seok-Jin thủ vai), anh không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn là một người rất thông minh, thậm chí là anh ta còn xuất thân từ một gia đình giàu có, thế nhưng anh lại là người kiêu ngạo. Mặc dù gia đình thường xuyên giục lập gia đình nhưng cái tính ham chơi cộng với kiêu ngạo khiến các cô gái dần dần rời xa anh.

Hạnh Phúc Bất ngờ

Một ngày nọ, ông nội của Jae-In đã đề nghị anh tham gia vào một hợp đồng tình yêu trong vòng 10 tháng với một giáo viên trung học nữ tên là  Kim Da-Hyun (Jeon So-Min), người mà anh chưa bao giờ gặp trong đời. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ hết sức khó khăn khi có sự trái ngược về tính cách của 2 người, thế nhưng cũng kể từ đó, Lee Jae-In dần dần có tình cảm với cô nàng.