Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hạnh Phúc Là Nhà
Hạnh Phúc Là Nhà

Hạnh Phúc Là Nhà

Hanh Phuc La Nha (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 0
5.8 21 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Hạnh Phúc Là Nhà – House of Bluebird (2016) trọn bộ Lồng tiếng Thuyết minh

Gắn bó với đài KBS2 từ năm 2008, đạo diễn Ji Byung-Hyun ngày càng khẳng định được tài năng của mình, tên tuổi của anh vốn được biết tới ngay từ tác phẩm đầu tay và những tác phẩm sau đều có những dấu ấn đậm nét mà mới nhất phải kể tới bộ phim tâm lý hài mang tên Hạnh Phúc Là Nhà. Kịch bản phim được viết bởi 2 nhà biên kịch, trong khi Choi Hyun-Gyung đảm nhiệm viết từ tập 1 tới tập 4 thì từ tập 5 tới tập cuối cùng là 50, Park Pil-Joo là người phụ trách. Mang lại tiếng cười hiệu quả những những câu chuyện đầy ý nghĩa là những gì mà người xem dễ dàng cảm nhận được ngay từ những tập đầu tiên của House of Bluebird.

Hạnh Phúc Là Nhà

Nội dung của phim Hạnh Phúc Là Nhà xoay quanh gia đình nhà anh chàng Ji Wan (Lee Joon-Hyuk), một người đã phải trải qua rất nhiều thử thách trong cuộc sống từ sau cái chết của bố mình, anh lớn lên như một đứa trẻ mồ côi được mẹ kế và bà ngoại nuôi nấng. Đầu tiên phải kể tới việc toàn bộ tài sản của gia đình Ji Wan gần như mất trắng, sau đó là tất cả thành viên trong nhà phải chuyển lên Seoul để sinh sống, họ thậm chí cắt đứt mọi quan hệ với những người thân quen.

Hạnh Phúc Là Nhà

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi từ khi Ji Wan được nhận vào làm tại Công ty Thiết bị Y tế Nugal Global của một người bạn thân của bố anh tên là Jang Tae Soo (Cheon Ho-Jin thủ vai), anh biết được nhiều điều hơn những gì anh tưởng khi mà bức màn bí mật suốt hơn mười năm qua dần dần được hé mở, nó có liên quan tới việc vì sao bố của anh qua đời cũng như lý do khiến cho sản nghiệp nhà họ Kim lại bị sụp đổ. Đặc biệt là những bí mật về Eun Soo (Chae Soo-Bin) và mẹ kế của anh cũng được sáng tỏ, những thứ có thể thay đổi tương lai của anh.

Loading...