Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hạnh Phúc Trời Ban
Hạnh Phúc Trời Ban

Hạnh Phúc Trời Ban

Hanh Phuc Troi Ban (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (118/118 Tập)
Your rating: 8
7.6 409 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hạnh Phúc Trời Ban (2016) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Được đánh giá là quốc gia có nền điện ảnh phát triển đều và nhanh bậc nhất thị trường điện ảnh châu Á, Hàn Quốc hầu nhưng đánh vào tất cả các mảng, trong đó đáng chú ý nhất chính là dòng phim truyền hình. Và dòng phim gia đình luôn là món ăn tinh thần yêu thích và không thể thiếu đối với khán giả xứ kim chi. Các bộ phim này đều khai thác về mối quan hệ gia đình, cuộc sống và những mâu thuẫn, tình tiết diễn ra tương đối nhẹ nhàng, chậm rãi, phù hợp với tất cả khán giả ở mọi lứa tuổi. Hạnh Phúc Trời Ban chính là thước phim thuộc dòng phim gia đình ấn tượng bậc nhất năm 2016.

Hạnh Phúc Trời Ban (2016) VTV3

Phim có tựa đề tiếng anh là Person Who Gives Happiness, được sản xuất bởi đạo diễn Lee Sung Joon và Park Ji-Hyun đảm nhận vai trò kịch bản. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Lee Yoon Ji, Ha Yeon-Joo, Son Seung-Won, Lee Ha-Yul, Jo Yeon-Ho,…Nội dung phim Hạnh Phúc Trời Ban xoay quanh cuộc sống gia đình của người phụ nữ Eun-Hee (Lee Yoon Ji) và hành trình bản vệ đứa con mà mình nuôi lớn từ nhỏ bởi sự tham lam, độc ác của chính mẹ đẻ cậu ta.

Hạnh Phúc Trời Ban (2016)

Eun-Hee và em gái Eun-A đều là những đứa trẻ mồ côi, được nhận nuôi bởi một người tốt bụng nhưng sau đó lại thất lạc nhau. Sau khi trưởng thành, Eun-Hee luôn muốn cưu mang những đứa trẻ mồ côi giống như mình. Bằng tình thương vô điều kiện, sự chăm lo chu đáo, cô đã nuôi lớn và dạy bảo Ha-Yoon (Jo Yeon-Ho) từ lúc cậu mới lọt lòng. Nhưng đến khi Ha-Yoon lớn khôn và trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng thì người mẹ đẻ của anh quay về và tìm mọi cách để đòi lại đứa con mà bà không hề nuôi một phút giây nào.

Loading...