Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hành Trình Của Con Tim

Hành Trình Của Con Tim

Sai Tarn Hua Jai (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (11/11 Tập)
Your rating: 0
8.2 35 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Hành Trình Của Con Tim – Sai Tarn Hua Jai 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Hành Trình Của Con Tim với tựa đề gốc là Sai Tarn Hua Jai, phim do truyền hình Thái Lan sản xuất và dự kiến sẽ được lên sóng vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 này. Đây là một dự án tương đối đình đám của làng điện ảnh xứ chùa vàng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, cùng với đó là kịch bản được đánh giá rất cao, cặp đôi chính được trao cho cặp diễn viên “vàng” là James Ma và Mint Chalida Wijitwongtong. Hành Trình Của Con Tim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một thước phim tâm lý tình cảm xuất sắc.

Hành Trình Của Con Tim - Sai Tarn Hua Jai 2017

Nội dung phim Hành Trình Của Con Tim kể về câu chuyện tình yêu trắc trở của Narang (James Ma) và Siriganyan (Mint Chalida Wijitwongtong). Từ nhỏ, 2 người đã có xuất thân không được mấy êm đẹp và phải chịu những cảnh miệt thị, nghèo khó và cả khinh bỉ. Với Narang, tuy được Khun Chai nhận làm con nuôi nhưng lại bị chính ân nhân của mình miệt thị, coi thường. Sống trong cảnh nghèo hèn nhưng Narang vẫn giữ cho mình một trái tim trong sáng, lương thiện và chưa bao giờ từ bỏ khát vong, ước mơ của mình.

Hành Trình Của Con Tim - Sai Tarn Hua Jai 2017

Cô gái Siriganyan còn đáng thương hơn Narang rất nhiều, động lực duy nhất để cho cô tồn tại là cô muốn chứng minh bản thân, không để người đời khinh miệt. Cũng từ những lần gặp gỡ, những cuộc hiểu lầm và cả những sự ghét bỏ đã ấp ủ hai trái tim, khiến họ hiểu nhau hơn. Tình yêu chưa bao giờ bùng cháy nhưng nó cứ âm ỉ mãi đến khi không còn kịp nữa. Khi cả hai đều quyết định cháy hết mình thì mọi chuyện đã muộn màng, nó trôi theo dòng chảy của cuộc đời. Liệu mối tình này, cuộc sống này của 2 con người chung một số phận rồi sẽ ra sao…