Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Hanh Trinh Di Tim Tinh Yeu Va Cong Ly (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Your rating: 3
7.9 66 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2018 là một năm rất đáng chờ đợi với điện ảnh Thái Lan, đặc biệt là trong dòng phim truyền hình. Với hàng loạt những dự án đã và sắp được ra mắt, điện ảnh xứ chùa vàng hứa hẹn sẽ tiến một bước tiến lớn trên hành trình chinh phục điện ảnh châu Á. Và bộ phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý là một trong số những dự án được nhiều khán giả mong chờ nhất trong nửa đầu năm nay.

Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý (2018)

Phim do đạo diễn Boom Runya chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm những cái tên quen thuộc như: Mark Prin Suparat, Kimmy Kimberley, Got Jirayu Thantrakul, Alex Rendell, Kao Supassara Thanachart, Kong Sorawit Suboon,…Và đánh dấu sự trở lại của cặp đôi vàng Mark – Kim. Nội dung phim xoay quanh một cảnh sát chính trực, sống vì chân lý, anh chàng Gun Kriengkrai.

Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý (2018)

Sean, người bạn mà anh coi trọng nhất chính là người đã đẩy anh vào ngục tù trong suốt 10 năm. Khủng khiếp hơn là hắn đã cướp đi mẹ, em gái và cả người vợ anh yêu thương nhất. Dù biết mình bị oan nhưng anh vẫn tin tưởng công lý, sự thật sẽ đứng về phía mình, sự công bằng sẽ sớm đến với anh. Nhưng 10 năm trôi qua dài đằng đẵng, cuối cùng anh cũng bước ra ngoài cánh cửa lao lý, không còn là một cảnh sát tài năng như xưa. Mối thù với người bạn thân Sean cuối cùng cũng phải thanh toán, Gun bắt đầu điều tra những hành vi phạm tội của anh ta, liệu cuối cùng công lý có đứng về phía Gun.