Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước
Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Journey to Seek Past Reincarnations (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Thuyết Minh)
Your rating: 0
8.2 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước – Journey to Seek Past Reincarnations 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Càng ngày chúng ta càng thấy sự đi xuống của điện ảnh Trung Quốc nói chung, những bộ phim truyền hình võ thuật được nhiều người yêu mến càng ngày càng ít dần và thay vào đó là những thước phim chuyển thể rẻ tiền được nhiều khán giả trẻ quan tâm, những bộ phim điện ảnh tầm châu lục cũng rất ít và thay vào đó là những bộ phim kỹ sảo rẻ tiền, nội dung sơ sài cùng dàn diễn viên non trẻ. Nhưng nếu công bằng mà nói thì đó là thành công của dòng phim chuyển thể khi họ đã làm được những gì mà khán giả cần, xu thế hiện nay của giới trẻ.

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước 2017

Bước sang năm 2017, xu thế này hứa hẹn sẽ còn mạnh mẽ hơn khi vẫn còn rất nhiều tiểu thuyết ngôn tình hay kiếm hiệp nổi tiếng đang chờ chuyển thể, nhưng hi vọng họ sẽ cải thiện được chất lượng diễn viên cũng như đầu tư đúng mực để xứng đáng với danh tiếng của phim. Tính riêng tháng 1 năm 2017, điện ảnh Trung Quốc đã tung ra khoảng 3, 4 thước phim chuyển thể, trong đó có thước phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước là đáng chú ý nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về bộ phim đang được rất nhiều bạn trẻ mong đợi này nhé…

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước 2017

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vivibear và sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình do IQiYi hợp tác với công ty Trung Hối sản xuất sẽ khai máy vào tháng 3. Đáng chú ý là đây chính là đội ngũ sản xuất phim truyền hình đình đám một thời là Hoa Thiên Cốt. Phim do đạo diễn nổi tiếng Cao Lâm Báo chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên được kỳ vọng lớn trong đó có những cái tên rất đáng chú ý là Mã Khả (vai Á Long), Phó Tân Bác (vai Tư Âm), Nhiếp Tử Hạo (vai Phi Điểu), Châu Vũ Đồng (vai Diệp Ẩn)

Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước 2017

Nội dung phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước xoay quanh Diệp Ẩn, từ nhỏ đã được một sư phụ thần bí nuôi dưỡng, tinh thông thông linh thuật, đối mặt với tất cả loại người, lần lượt xuyên qua tới các quốc gia khác nhau ở từng thời điểm khác nhau, giúp người khác hóa giải kiếp nạn của kiếp trước kiếp sau, nhưng nàng có thể hay không hóa giải kiếp nạn của chính mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, tập 6, Tập 7, tập 8,…sớm nhất có thể.