Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hào Khí Chiến Binh

Hào Khí Chiến Binh

Warriors of the Rainbow: Seediq Bale (2011) HD 7.5 - 5,314 votes
Your rating: 0
9.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Hào Khí Chiến Binh 1 – Warriors of the Rainbow: Seediq Bale Part 1 2011 vietsub HD

Hào Khí Chiến Binh là một trong những bộ phim lịch sử chiến tranh hành động cực đáng xem của điện ảnh Đài Loan, đặc biệt là những ai yêu thích tính chân thực và khốc liệt trong những bộ phim, bộ phim không sở hữu dàn sao nổi tiếng nhưng những gì được lột tả trong phim khiến người xem phải cực kỳ ấn tượng.
Hao khi chien binh Warriors of the Rainbow Seediq Bale 2011 4
Phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về bộ tộc Seediq – những người đã thực hiện một cuộc nổi dậy đẫm máu năm 1930 chống lại quân đội Nhật Bản để bảo vệ cuộc sống của mình. Những diễn viên không chuyên đảm nhiệm những vai chính và sử dụng chính ngôn ngữ của bộ tộc Seediq cũng đem lại dấu ấn riêng cho phim. Bộ phim bắt đầu với một săn mồi bằng một con sông núi ở Đài Loan. Hai người đàn ông của bộ tộc Bunun đang săn bắn một con lợn, nhưng họ bị tấn công bởi bộ tộc Mona Rudao người Seediq cầm đầu. Mona Rudao xâm nhập lãnh thổ và giết chết các chiến binh và cướp đi con lợn vừa săn được.
Hao khi chien binh Warriors of the Rainbow Seediq Bale 2011 4
Hào Khí Chiến Binh 1 bắt đầu từ Năm 1895 khi hiệp ước Shimonoseki ký kết giữa Trung Quốc và Nhật Bản, và Đài Loan được nhượng cho Nhật Bản. Nhật Bản xâm lược của Đài Loan và đánh bại triều đại Han kháng Trung Quối cư ra đảo đài Bắc). Trong một lần quân đội hoàng da nhật bản xâm lấn hu vực của thổi dân và cuộc mẫu thuẫn bắt đầu nảy sinh từ đây ….. Ngày 27 tháng 10 cuộc càn quét của quân đội hoang gia Nhật đã tàn sát người dân ở vùng của bộ tộc Rudao. Đàn ông, phụ nữ và trẻ em bị giết, để trả thù và đòi lại tự do cho bản làng, một nhóm người trong bản đã thành lập đội và cuộc tàn sát ngược bắt đầu….
Hao khi chien binh Warriors of the Rainbow Seediq Bale 2011 4
Cảnh chém giết máu me trong phim không dành cho những ai “yếu bóng vía” , nhiều đoạn phim không khác gì thể loại kinh dị và rất chân thật, nội dung và ý nghĩa mà phim truyền tải cũng được đánh giá rất cao, nói gọn lại thì đây là một bộ phim rất đáng để xem.

Ballon phải