Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hào Khí Chiến Binh 2

Hào Khí Chiến Binh 2

Warriors of the Rainbow: Seediq Bale - Part 2: The Rainbow Bridge (2012) HD 7.3 - 118 votes
Your rating: 0
7.4 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Hào Khí Chiến Binh 2 – Warriors of the Rainbow: Seediq Bale Part 2 2012 vietsub HD

Hào khí chiến binh 2 là tiếp nối của phần 1 được ra mắt vào năm 2011, bộ phim được đánh giá rất cao với nhiều cảnh quay đẹp mắt, đậm chất sử thi, mang tới cho người xem những thước phim chân thực nhất. Sau phần 1 với nhiều cảnh chém giết máu me không khác mấy so với một bộ phim kinh dị, người xem hẳn ấn tượng với những chiến binh của bộ lạc mona và phần 2 ra mắt năm 2012 chính là đỉnh điểm của những màn giao chiến, những chiến binh thực sự bắt đầu khởi nghĩa với hào khí ngút trời.

Hao khi chien binh 2 Warriors of the Rainbow Seediq Bale 2012

Phần 2 của Hào Khí Chiến Binh là sự kế tiếp cuộc chiến đấu của phần 1. Sự nối dậy của người dân chân chất , bảo vệ để lấy lại sinh tồn do đó chính khách Nhật Hoàng đã mang bom, súng máy nhằm xóa bỏ sự hiện diện của họ….

Hao khi chien binh 2 Warriors of the Rainbow Seediq Bale 2012

Bộ tộc Mona Rudao chuyển lên núi cao để sinh sống, và mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh do thức ăn. Kết cục bộ phim và ánh cầu vòng rạng sáng trên đình đồi lịch sử cùng với đó là sự sụp đổ của phát xít nhật ở Đông Dương và toàn bộ Châu Á , những người bản địa nơi đây đã đứng lên đấu tranh và họ đã giành lại được quyền tự chủ của mình….

Hao khi chien binh 2 Warriors of the Rainbow Seediq Bale 2012

Mặc dù cuộc khởi nghĩa này không hẳn là đúng đắn khi nhiều trẻ em, phụ nữ cũng như người gia bị giết hại, nó không khác gì một cuộc tàn sát nhưng cũng cho thấy ý chí chiến đấu của những con người của bộ lạc Mona , những gì họ mang tới cho người xem thực sự rất ấn tượng, đặc biệt là trong phần 2 này.

Ballon phải