Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Harukana Receive

Harukana Receive

Harukana Receive (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.8 13 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Harukana Receive 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Harukana Receive được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Nyoijizai được viết trong năm 2015. Đến tháng 7 năm 2018, bộ phim anime Harukana Receive mới chính thức được công chiếu, với sự hợp tác của đạo diễn Toshiyuki Kubooka cùng với nhà sản xuất C2C hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị trọng bộ anime này.

Nội dung của bộ Phim Harukana Receive là câu chuyện xaoy quanh một cô bé xinh xắn, dễ thương tên là Haruka, để có thể học tập được dễ dàng hơn cô đã chuyển từ Tokyo đến thành phố Okinawa, cô là một người rất yêu thể thao, vì vậy mà ngay từ những ngày đầu tiên chuyển đến chỗ ở mới gần biển, cô đã thấy người khác chơi bóng chuyền, điều này làm cô cảm thấy thật sự thích thú với trò chơi này.

Đồng hành cùng Haruka là cô bạn Kanata, một người rất giỏi trong tất cả bộ môn thể thao, đặc biệt là bóng chuyền, tuy nhiên vì chiều cao khiêm tốn, nấm lùn của mình mà cô buộc phải từ bỏ niềm đam mê từ nhỏ. Nhưng chính lúc này cô bạn Haruka lại là động lực để cô có thể tìm được thấy chính mình của ngày xưa. Liệu rằng Haruka có thể đưa Kanata quay trở lại với bộ môn thể thao bóng chuyền bãi biển không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Harukana Receive để the dõi nhé.

Ballon phải