Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hataraku Saibou
Hataraku Saibou

Hataraku Saibou

Hataraku Saibou (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.1 51 votes

Video trailer

Xem Phim Hataraku Saibou 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hataraku Saibou được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, được viết bởi tác giả Akane Shimizu. Bộ phim chính thức được công chiếu vào ngày 7 tháng 7 năm 2018. Đây là một bộ phim khá thú vị, khác hẳn những dòng phim anime trước đây, không đánh nhau, không ngôn tình, tình cảm… mà Phim Akane Shimizu là câu chuyện về các tế bào nhân tạo của cơ thể con người, với nhân vật chính trong phim là một tế bào máu đỏ, anh là một người rất nhiệt huyết trong công việc của mình.

Mở đầu Phim Hataraku Saibou, là câu chuyện xoay quanh Erythrocyte (Hồng cầu AE3803) cô được biết đến là một tế bào hồng câu ditzy, công việc hàng ngày của cô là cung cấp oxy và carbon dioxide trên khắp cơ thể người. Trong một lần làm nhiệm vụ cô nàng hồng cầu đã gặp được anh chàng tế bào bạch cầu có tên là Neutrophil (U-1146) anh chính là người đã cứu cô khỏi mầm bệnh phế cầu khuẩn, từ đó hai người họ quen nhau, và xây dựng được mối quan hệ khá tốt với nhau.

Câu chuyện trong phim Hataraku Saibou với chủ đề, đề cập đến các tế bào máu mang hình dạng con người, họ cùng nhau sống và làm việc trên cơ thể người, thanh một tổ chức. Cùng nhau, chúng chống lại vi sinh vật gây bệnh và vi khuẩn xâm nhập vào chúng, ví dụ, qua mũi, miệng hoặc vết thương hở chính là nhiệm vụ mà họ làm hàng ngày. Liệu rằng những tế bào này sẽ làm như thế nào để con người chúng ta có thể khỏe mạnh được? Mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá nhé.

Loading...