Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hầu Tửu Quyền
Hầu Tửu Quyền

Hầu Tửu Quyền

Zhui ma lao (2003) HD 6.0 - 505 votes
Your rating: 0
6.8 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Hầu Tửu Quyền – Túy Mã Lưu – Drunken Monkey 2003 Vietsub thuyết minh HD

Điện ảnh Hong Kong từng sản sinh ra rất nhiều ngôi sao điện ảnh võ thuật đình đám như Hong Kim Bảo, Thành Long hay Lý Liên Kiệt nhưng hiện tại sự nghiệp của họ đều đã bên kia sườn dốc và phải chờ đợi vào lớp trẻ vươn lên. Trong số đó, chúng ta có thể kể đến chàng trai sinh năm 1974, Ngô Kinh được coi là ngôi sao hành động mới của dòng phim võ thuật Hong Kong. Trong suốt gần 20 năm sự nghiệp, anh có nhiều màn trình diễn khó quên và đem đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ trong đó có dự án phim Drunken Monkey 2003.

Hầu Tửu Quyền - Túy Mã Lưu - Drunken Monkey 2003

Sau một thời gian gây dựng sự nghiệp trên sóng truyền hình, Ngô Kinh trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm tiên hiệp Thục Sơn Truyện, và đặc biệt là bộ phim võ thuật hợp tác với đạo diễn Lưu Gia Lương mang tên Túy Mã Lưu. Ngoài sự xuất hiện của Ngô Kinh, phim còn quy tụ nhiều diễn viên được đánh giá cao như Wing-Kin Lau, Shannon Yao, Chia-Liang Liu,…

Hầu Tửu Quyền - Túy Mã Lưu - Drunken Monkey 2003

Nội dung phim Hầu Tửu Quyền hay có tên gọi khác là Túy Mã Lưu xoay quanh vị trưởng môn Chung Vũ Tiêu Cục này từng nổi danh trong chốn giang hồ với ngón võ hầu quyền độc nhất. Nhưng một người mai danh ẩn tính thật không dễ gì tìm kiếm, cho đến khi họ may mắn gặp được Mẫn, một cô gái xinh đẹp, cá tính và được trang bị những ngón võ hầu quyền điêu luyện.

Hầu Tửu Quyền - Túy Mã Lưu - Drunken Monkey 2003

Các pha hành động kết hợp giữa hầu quyền và túy quyền được Ngô Kinh thể hiện khá đặc sắc và sáng tạo. Tuy nhiên, bản thân bộ phim không gặt hái được thành công như mong đợi do bị ảnh hưởng quá nhiều từ phong cách hành động hài của Thành Long. Nhưng dù sao Hầu Tửu Quyền vẫn là một thước phim đặc sắc của điện ảnh Hong Kong và được nhiều khán giả yêu thích.

Loading...
Tags: