Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em
Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em

Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em

Hay De Anh Hieu Tieng Noi Em (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
7.8 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em (2019) Vietsub Thuyết minh

Được phát sóng trên nhiều đài truyền hình Trung Quốc, Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Tuy không quá đình đám trước ngày ra mắt nhưng với tầm ảnh hưởng rộng khắp, phim đang khiến nhiều dự án khác phải dè chừng. Cùng chờ đợi xem bộ phim này sẽ làm được những điều gì đặc biệt trong thời gian tới.

Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em (2019)

Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do nữ đạo diễn Yanhua Sun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất tốt như: Khưu Trạch, Mi Zian, De-kai Liu, Từ Hạnh,…Đây không phải là những tên tuổi đang được giới trẻ yêu thích và chỉ có Khưu Trạch là diễn viên được biết đến nhiều.

Phim Hãy Để Anh Hiểu Tiếng Nói Em

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình đáng yêu, lãng mạn giữa anh chàng Từ Hạo Ninh và cô gái người Thái hiền lành, tốt bụng. Là một chàng trai yêu thích tự do tự tại nhưng vì một cô gái người Thái mà anh sẵn sàng học cách yêu nền văn hóa Thái, con người Thái, khí hậu và cả rừng núi nơi đó. Vì tình yêu mà anh có thể làm bất cứ điều gì tốt đẹp nhất cho người mình thương.

Loading...