Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hẹn Hò Không

Hẹn Hò Không

Date Movie (2006) HD 2.7 - 50,348 votes
Your rating: 10
9.1 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Hẹn Hò Không – Date Movie 2006 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim đáng chú ý của điện ảnh Mỹ không phải bởi nó được đánh giá cao về độ hay mà bởi vì độ nhảm nhí khó có thể tượng của nó, chính vì thế mà mặc dù xếp vào TOP 100 bộ phim có điểm IMDB thấp nhất thế giới nhưng Hẹn Hò Không vẫn mang về những khoản doanh thu lớn khi mà thu được 80 triệu USD từ 20 triệu USD đầu tư, thêm vào đó là cũng có rất nhiều người xem bởi vì sự tò mò. Bộ phim được đạo diễn đồng viết kịch bản bởi cả 2 người là Aaron Seltzer và Jason Friedberg và ra mắt vào năm 2006, không có nhiều giá trị về mặt nội dung cũng như ý nghĩa nhưng Date Movie có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí khá hiệu quả.

Hẹn Hò Không

Nội dung của phim Hẹn Hò Không bắt đầu từ cô nàng Julia Jones (Alyson Hannigan) từ nhỏ đến lớn là một người không hạnh phúc khi cô ấy luôn thừa cân, tất cả thời gian của cô nàng là làm việc tại quán ăn của cha mình, và tin rằng cô ấy sẽ luôn luôn cô đơn. Điều này chỉ đúng cho tới khi Julia gặp được Grant Fockyerdoder.

Hen Ho Khong Date Movie 2006

Khi mà đến tuổi trưởng thành và khao khát lấy chồng, nhưng cô không thể lọt vào mắt xanh một chàng trai nào vì thân hình quá phì nộn. Ngày ngày, cô nhìn sang nhà bà già độc thân hàng xóm chỉ có lũ mèo, khỉ nhảy nhót làm bạn mà tự buồn cho thân phận của chính mình. Một ngày nọ, Julia Jones gặp anh chàng điển trai người Anh tên là Grant Fockyerdoder (Adam Campbell) trong nhà hàng nơi cô làm phục vụ và số phận đã đưa 2 người đến với nhau.

Xem Phim Hẹn Hò Không

Tuy nhiên trước khi họ có thể có đám cưới trong mơ của họ, họ phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu từ bố mẹ và sống sót để vượt qua được kế hoạch của Andy.

Ballon phải