Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hidan no Aria AA
Hidan no Aria AA

Hidan no Aria AA

Aria Scarlet Ammo AA (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.9 14 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hidan no Aria AA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung bộ Anime Hidan no Aria AA là câu chuyện kể về những học sinh đặc biệt đến từ ngôi trường Tokyo Butei, tại đó họ được gọi với một biệ danh là Butei, không giống những học sinh bình thường khác, họ có thể đem theo vũ khí tới trường, nhiệm vụ của nhóm học sinh đặc biệt này là điều tra về những tên tội phạm ngầm, và giải quyết tất cả các việc liên quan đến pháp luật. Khi đó xuất hiện một học sinh được biết đến là giỏi nhất năm thứ hai, cô ấy chính là Aria Kanzaki, ngoài sự xuất hiện của cô nàng đa tài này, còn là có sự xuất hiện của Akari Mamiya, một học sinh luôn có thang điểm E.

Trong Hidan no Aria AA là một cuộc cạnh tranh về học tập cũng như thực tế của cô gái Akari, cô luôn thần tượng và tôn thờ Aria , ước mơ lớn nhất của Akari là có thể trở thành một Butei ưu tú giống như cô nhưng đáng buồn là cô ấy không giỏi và liên tục thất bại trong các kỳ thi xếp hạng của mình, điều này khiến cho cô nàng Akari luôn phải nhận thất bại, và trở thành người đứng thứ hai.

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, trong đầu cô lóe lên ý tưởng trở thành Amica của Aria, mặc dù bạn bè của cô nói với cô rằng cô thậm chí không nên bận tâm do sự khác biệt về kỹ năng của họ. Đáng ngạc nhiên là, Aria quyết định cho Akari một bài kiểm tra mà cô ấy không chỉ chấp nhận, mà còn vượt qua một cách toàn diện. Từ đó Akari bắt đầu xây dựng ước mơ của mình, điều mà cô luôn ao ước bấy lâu nay, Aria có thể giúp cô gái hạng E này chuyển từ số không sang anh hùng không? Cùng đón xem bộ Phim Hidan no Aria AA để khám phá nhé các bạn.

Loading...