Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hiệp Đạo Song Hùng

Hiệp Đạo Song Hùng

97 Aces Go Places (1997) HD 92 phút
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Chin Ka-Lok
Director

Diễn viên


Alan Tam isHo Sik/ Ho Sik'
Ho Sik/ Ho Sik'
Lương Triều Vỹ isChui Cheong / Drunk Gun
Chui Cheong / Drunk Gun
Chung Lệ Đề isLei Lai-Shan
Lei Lai-Shan
Ngô Trấn Vũ isLui Yue-Yeung
Lui Yue-Yeung
Maria Cordero isGod Mother
God Mother
Simon Loui isChung Yue
Chung Yue

Phim Hiệp Đạo Song Hùng – 97 Aces Go Places (1997) thuyết minh vietsub

Nếu như Lữ Lương Vỹ là nam diễn viên gốc Việt thành công nhất tại Hồng Kông thì bên kia “chiến tuyến”, cái tên phải kể tới dành cho phái nữ chính là Chung Lệ Đề, không nổi tiếng sớm như  diễn viên gốc Việt thành công nhất tại xứ Cảng thơm. Không nổi tiếng sớm như đàn anh nhưng thực tế cho thấy Christy Chung lại có sức ảnh hưởng lớn hơn, cô từng được tham gia vào nhiều dự án điện ảnh đình đám hơn mà trong đó nhiều lần cô được hợp tác với những ngôi sao hàng đầu tại HK như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Châu Tinh Trì… trong số nhiều phim của cô, chúng ta có thể kể tới cái tên Hiệp Đạo Song Hùng, tác phẩm mà cô đóng cặp cùng diễn viên ngôi sao Lương Triều Vỹ, bộ phim sớm đánh dấu tên tuổi của cô trên khắp châu lục.
Hiệp Đạo Song Hùng
Nội dung của phim Hiệp Đạo Song Hùng xoay quanh một cô gái trẻ tên là Lei Lai-Shan (Chung Lệ Đề), vốn là một nghệ sĩ, người cướp và chống lại những người bảo trợ phong phú như Lui Yue-yeung (Ngô Trấn Vũ) và cho tiền nơi cô em gái (Donna Chu) ở lại vì những vấn đề về tinh thần từ thời thơ ấu của cô khi cô luôn bị ám ảnh sau khi nhìn thấy vụ giết người tàn bạo của bố mẹ cô. Tuy nhiên, trước đó, Lai-shan đã phải chịu một khoản tiền khổng lồ trong một trò chơi bài xì phe từ một tay anh chị xã hội đen, sau đó còn khiến cho ông ta bị đau tim.
Hiệp Đạo Song Hùng
Theo ý của mình, ông nói rằng con trai của mình là “Philay” Ho Sik (Alan Tam) trả thù bằng cách giết cô bằng súng. Little Sik là một đứa con trai bướng bỉnh không quan tâm đến súng hay bạo lực. Nhưng kể từ khi anh ta được anh ta dạy kèm bởi Drunken Gun, một loại Beggar So với một khẩu súng, đó là một cú sút khủng khiếp khi say rượu nhưng chết người khi say rượu. Tất nhiên “Philay” sau đó đã bị yêu mục tiêu của mình bởi cô nàng quá xinh đẹp và quyến rũ. Vậy anh ta sẽ làm gì khi anh ta cần giết cô ta trong khi cô ta đang bị bọn cướp của Yue-yeung đang quyết tâm truy đuổi đến cùng?