Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kỵ Sĩ Áo Đen

Kỵ Sĩ Áo Đen

Black Knight: The Man Who Guards Me (2017) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13
Your rating: 0
9.1 51 votes
103023 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Kỵ Sĩ Áo Đen – Black Knight (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Kỵ Sĩ Áo Đen có tựa đề tiếng anh là Black Knight, phim do đạo diễn Hang Sang Woo chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên như: Shin Se-Kyung, Kim Rae Won, Seo Ji-Hye, Jang Mi-Hee,…Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và được kỳ vọng khá nhiều. Sự đầu tư để hướng tới một cuộc nước rút ngoạn mục trong năm 2017, phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ.
Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2017)
Phim Black Knight xoay quanh câu chuyện tình yêu kéo dài 200 năm vô cùng cảm động của anh chàng Moon Soo Ho và cô gái xinh đẹp Jung Hae Ra. Soo Ho, một thương nhân, một con người sở hữu trái tim trong sáng, một ý chí quyết tâm và một tâm hồn luôn hướng tới cái đẹp. Anh si mê và đem lòng yêu nữ nhân viên của công ty du lịch ngay từ lần gặp đầu tiên, cô gái có vẻ đẹp tự nhiên Hae Ra.
Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2017)
Tình yêu đã khiến chàng trai Soo Ho vượt qua tất cả để đến với Hae Ra. Nguy hiểm, khó khăn và cả những trở ngại không hề dễ dàng nhưng anh bất chấp tất cả chỉ để được yêu được bên cô. Câu chuyện 200 năm làm lay động trời đất khiến chúng ta lại nhớ đến chuyện tình nghìn năm của Bạch Thiển và Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đây sẽ là một bộ phim rất đáng xem với những ai yêu thích thể loại ngôn tình.