Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hiệu Ứng Bóng Ma
Hiệu Ứng Bóng Ma

Hiệu Ứng Bóng Ma

The Shadow Effect (2017) HD 4.4 - 158 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Hiệu Ứng Bóng Ma Thuyết minh vietsub HD

Thuộc thể loại hành động giật gân, bộ phim của 2 anh em nhà đạo diễn Obin Olson và Amariah Olson mang tên Hiệu Ứng Bóng Ma được ra mắt vào năm 2017 có kinh phí đầu tư khá khiêm tốn cùng 4 triệu USD, mặc dù không được đánh giá cao nhưng phim cũng mang đến cho người xem một câu chuyện khá thú vị, phong cách của nó là sự học hỏi từ nhiều tác phẩm khác, vì thế nhiều khán giả sẽ cảm thấy khá quen thuộc. The Shadow Effect cũng gây được chú ý với vai nam chính của Michael Biehn, người từng tham gia vào nhiều boom tấn đình đám của Hollywood, ngoài ra còn có sự góp vai của nam diễn viên nổi tiếng Cam Gigandet.

Hiệu Ứng Bóng Ma

Nội dung của phim bắt đầu từ anh chàng Gabriel (Cam Gigandet), người đã tham gia một chương trình thí nghiệm của chính phủ và ngay sau đó anh đã sớm nhận ra rằng những kẻ mà anh giết trong giấc mơ của mình thì ngoài đời họ đều nhận một kết quả tương tự. Để rồi đến khi mọi thứ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn cho tới lúc vượt ra tầm kiểm soát thì Gabriel không thể ngồi yên nhìn nhiều người phải bỏ mạng một cách kỳ lạ đến như vậy, vì thế mà anh đã quyết định phải đối mặt với sự thật cũng như phải tìm cách kết thúc nó càng nhanh càng tốt, liệu rằng anh có làm được.

Hiệu Ứng Bóng Ma

Mặc dù cái tên của phim khiến nhiều người xem liên tưởng tới một bộ phim kinh dị nhưng phim là một bức tranh mang đậm màu sắc của hành động, đó là những cảnh bắn súng, rượt đuổi, chiến đấu, khói lửa và một chút tình dục đan xen để tăng thêm hương vị cho tác phẩm. Tất cả đều được làm khá tốt mặc cho việc kinh phí phim rất hạn chế và Hiệu Ứng Bóng Ma khá xứng đáng nhận được những lời khen từ khán giả.

Loading...