Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
High & Low The Movie 3: Final Mission

High & Low The Movie 3: Final Mission

High & Low The Movie 3 (2017) HD 118 phút
Your rating: 7
8.6 124 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim High & Low The Movie 3: Final Mission – Cuộc Chiến Băng Đảng 3 vietsub thuyết minh

Mở màn với bản truyền hình ra mắt vào năm 2015, sự thành công là không phải bàn cãi để rồi 10 tập kế tiếp của phần 2 được lên sóng, trong khi những nhà làm phim thì phát triển cái tên High & Low lên một tầm cao hơn với những phiên bản điện ảnh mà ngay từ The Movie đầu tiên đã nói lên điều đó, cơn sốt là chưa dừng lại khi những The Read Rain, The Movie 2 được phát hành và rồi không lâu sau đó là High & Low The Movie 3: Final Mission, đây có thể là phần kết thúc của seri bản điện ảnh cuộc chiến băng đảng sau những gì mà nó làm được trong suốt gần 3 năm qua.

High & Low The Movie 3: Final Mission

Sự hợp tác của 2 đạo diễn nổi tiếng vốn gắn liền với High & Low từ những bản đầu tiên là Shigeaki Kubo và Tsuyoshi Nakakuki đã mang lại những kết quả tuyệt vời, bằng chứng chính là phần 2 được đánh giá cực cao cả về cốt truyện, cảnh quay cho tới diễn xuất, tất cả tạo nên những thước phim đầy màu sắc, cực kỳ chân thực về thế giới ngầm Nhật Bản. Trong khi đó, đảm nhiệm vai trò biên kịch cho phim vẫn là những cái tên quen thuộc, từ Norihisa Hiranuma cho tới Kei Watanabe và Daisuke Kamijo, vì vậy khán giản hoàn toàn có thể mong đợi vào một High & Low The Movie 3 xuất sắc như những bản trước đã làm được.

High & Low The Movie 3: Final Mission

Nội dung của phim bắt đầu từ việc nhóm Cửu Long Hội tiến hành kế hoạch phá huỷ đường phố và xây dựng một sòng bạc nhằm mục đích che giấu quá khứ tham nhũng của chính phủ. Vì vậy mà các thành viên của SWORD bắt đầu lên kế hoạch hành động để ngăn chặn việc làm xấu xa này của nhóm Cửu Long Hội, tất cả cùng nhau đồng lòng trong một cuộc chiến đầy khốc liệt cũng là nhiệm vụ cuối cùng của họ.

Ballon phải