Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Hinomaru Zumou
Hinomaru Zumou

Hinomaru Zumou

Hinomaru Sumo, Sumo of the Rising Sun, Sumo Wrestler Hinomaru (2018) Status: REMOVED
Your rating: 5
9.3 76 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Hinomaru Zumou Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Anime Hinomaru Zumou là câu chuyện kể về một cậu bé có tên là Ushio Hinomaru, hiện tại cậu là một học sinh năm nhất của trường trung học Oodachi, ngay từ khi sinh ra Ushio đã cho thấy cậu là một kém may mắn, gia đình thì vất vả, cuộc sống không được đầy đủ, gia thế cũng không có, để có thể sinh sống và có tiền đi học cậu phải làm đủ việc trên đời, tuy nhiên bù đắp lại thì Ushio có một tinh thần không bao giờ chịu khuất phục trước số phận, cậu luôn phấn đấu hết mình để có thể đạt được những mục đích mà mình đã đặt ra.

Ngay từ khi còn bé Ushio đã yêu thích bộ môn Sumo, vì vậy mà khi đi học cậu quyết định tham gia vào CLB để có thể thỏa được niềm đam mê của mình, tuy nhiên có một điều trái ngang là đối với những vận động viên Sumo thì cần phải có một cơ thể to con, càng to càng tốt, ngược lại thì cậu bé mang tên Ushio lại thân hình còi cọc, ngoài nghị lực và lòng đam mê ra thì Ushio không có bất kì triển vọng nào trong bộ môn này.

Tuy nhiên khi xuất hiện tại những sàn đấu thì cậu bé nhỏ con mang tên Ushio Hinomaru lại đem đến những bất ngờ thực sự cho đối thủ cũng khán giả khi xem cậu thi đấu, khi tham gia vào đấu trường cậu đã từng tiết lộ, ước mơ của cậu là sẽ giành lấy được danh hiệu Yokozuna và trở thành một Sumo huyền thoại. Liệu rằng cậu bé này có thể thực hiện được những gì mà mình mong muốn không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Hinomaru Zumou để theo dõi nhé.

Loading...