Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hitori no Shita: The Outcast Phần 2

Hitori no Shita: The Outcast Phần 2

Hitori no Shita: The Outcast Phan 2 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.4 13 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Hitori no Shita: The Outcast Phần 2 Vietsub Trọn Bộ

Sau thành công vang dội của phần một, không để lâu sau 2 năm tiếp theo nhà sản xuất phim đã tiếp tục tung ra Hitori no Shita: The Outcast Phần 2, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công tiếp theo cũng như đem đến thành công cho dòng phim Anime Nhật Bản, Phim Hitori no Shita: The Outcast Phần 2 vẫn là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính của chúng ta Cho Soran , anh vẫn là một sinh viên đại học, nhưng trong phần 2 này Cho Soran không còn là một người bình thường, những nhiệm vụ bí ẩn, những trách nhiệm được giao khiến Cho Soran trở thành một con người đặc biệt.

Nội dung của phần 2 Hitori no Shita: The Outcast nói về Cho Soran khi mà anh đã trở thành ” Người Vận Chuyển ” khi trở thành người vận chuyển anh luôn phải đối đầu với những nguy hiểm, những kẻ có nguồn gốc bí ẩn luôn dình dập anh, anh luôn phải đối mặt với những người có những nguồn sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên với khả năng khôn khéo của mình Cho Soran vẫn có thể xoay được tất cả các tình huống để mọi chuyện trở lên tốt đẹp hơn.

Tuy mang trong mình những nhiệm vụ quan trọng nhưng Cho Soran vẫn là một anh chàng sinh viên, trong anh luôn có một ước mơ được tham gia vào giải đấu nơi các ứng cử viên của Tenshi tiếp theo được tuyển chọn, vì vậy mà chàng trai đó vẫn luôn cố gắng học tập cũng như rèn luyện để có thể làm tốt được tất các nhiệm vụ, thực hiện được ước mơ của mình. Bộ phim Hitori no Shita: The Outcast Phần 2 là một câu chuyện kể về những con người luôn có tinh thần phấn đấu, không chịu gục ngã trước bất kì hoàn cảnh nào.

Ballon phải