Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Hồ Sơ Berlin
Hồ Sơ Berlin

Hồ Sơ Berlin

The Berlin File (2013) HD 6.6 - 5,065 votes
Your rating: 0
6.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Hồ Sơ Berlin Thuyết minh Vietsub HD

Ra mắt khán giả vào năm 2013, bộ phim hành động của đạo diễn Seung-wan Ryoo gây được rất nhiều sự chú ý khi mà Hồ Sơ Berlin được dự đoán là một trong những tác phẩm đình đám nhất trong năm của điện ảnh Hàn Quốc với dàn diễn viên tên tuổi cùng kinh phí lên tới 9 triệu USD. Không ngoài dự đoán, The Berlin File không chỉ mang về khoản doanh thu lớn với 46 triệu USD mà nó còn giành được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước, và quan trọng hơn cả chính là những gì mà phim mang đến cho người xem, đó là cốt truyện hấp dẫn, là diễn xuất tuyệt vời cho tới những cảnh quay được đầu tư công phu mang đến sự kịch tính, lôi cuốn từ đầu tới cuối.

Hồ Sơ Berlin

Nội dung của phim Hồ Sơ Berlin bắt đầu từ việc đại diện của NIS Hàn Quốc Jung Jin Soo (Han Suk-Kyu) và nhóm của ông đã đến Grand Westin Hotel ở Berlin, Đức. Họ tới đó để điều tra về một thỏa thuận vũ khí bất hợp pháp sắp xảy ra giữa một người mua ở Trung Đông, một người bán hàng Bắc Triều Tiên không xác định và một người môi giới Nga. Vào thời điểm giao dịch sắp hoàn thành, nhóm NIS Hàn Quốc đã lên đường đột kích vào phòng khách sạn. Trước khi họ có thể vào phòng khách sạn, có chuyện bất ngờ xảy ra và người đàn ông Triều Tiên có thể chạy trốn lên mái nhà khách sạn. Đại diện của NIS, Jung Jin Soo và người đàn ông Triều Tiên đang có một đánh nảy lửa trên sân thượng với người đàn ông Triều Tiên có thể trốn thoát.

Hồ Sơ Berlin

Trong khi đó, người đàn ông Triều Tiên là Pyo Jong-Sung (Ha Jung-Woo), vốn là một nhân viên của Bắc Triều Tiên được biết đến như là “Anh hùng của Cộng hòa” trở về nhà. Pyo Jong-Sung sau đó đã nghe ngóng được từ đại sứ Bắc Triều Tiên (Lee Kyoung-Young), rằng Dong Myung-Soo (Ryoo Seung-bum) đang trên đường đến Berlin. Dong Myung-Soo là con trai của một quan chức Bắc Triều Tiên rất có thế lực và cũng là một kẻ giết người máu lạnh. Đại sứ Bắc Triều Tiên biết rằng với sự xuất hiện của Dong Myung-soo ở Béc-lin, điều gì đó đáng ngại sẽ xảy ra.

Hồ Sơ Berlin

Dong Myung-soo đến Berlin với ý định bắt Pyo Jong-Sung, vợ ông ta (Gianna Jun) và đại sứ Bắc Triều Tiên. Dong Myung-Soo sẽ thay thế vị trí đại sứ với chính mình và có những người đàn ông của cha ông đảm nhiệm vai trò điều hành của Berlin. Kế hoạch của anh ta bắt đầu bị phát hiện vợ của Pyo Jong-Sung, người làm việc như một phiên dịch tại Đại sứ quán Triều Tiên, là một kẻ phản bội. Chẳng mấy chốc, Pyo Jong-Sung và vợ của anh ta thấy mình là mục tiêu của một số tổ chức lớn mạnh khi họ cố gắng hết sức để thoát khỏi Berlin.

Loading...