Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Hồ Sơ Công Lý Phần 3
Hồ Sơ Công Lý Phần 3

Hồ Sơ Công Lý Phần 3

Ho So Cong Ly Phan 3 (1994) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 1
7.2 24 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Hồ Sơ Công Lý Phần 3 – Files Of Justice 3 (1994) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Sau hai phần đầu rất thành công, seri Files Of Justice trở thành một trong những bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý hình sự xuất sắc nhất của điện ảnh Hong Kong lúc đó. Chính vì vậy mà đoàn làm phim ngay lập tức bắt tay vào dự án phần 3 nhưng vì nhiều vấn đều khác nhau mà sau 2 kể từ khi phần 2 kết thúc thì Files Of Justice 3 mới chính thức được ra mắt. Không có quá nhiều thay đổi về mặt nội dung, dàn diễn viên chính được giữ nguyên, sự ổn định khẳng định ngay từ những tập đầu phát sóng với lượng khán giả đông đảo.

Hồ Sơ Công Lý Phần 3 - Files Of Justice 3 (1994)

Phim có tựa đề Hồ Sơ Công Lý Phần 3, vẫn được cầm chịch nội dung bởi cái tên làm nên tên tuổi hai phần đầu là đạo diễn kỳ cựu Đặng Đặc Hi. Ngoài ra, sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao chất lượng như: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Tú Văn, Đào Đại Vũ hay Lưu Mỹ Quyên cũng góp phần không nhỏ tới thành công của phần 3. Tuy không thể tạo đột phá so với hai phần trước nhưng phần 3 vẫn chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường điện ảnh Hong Kong khi đó.

Hồ Sơ Công Lý Phần 3

Nội dung phim tiếp tục câu chuyện còn dở dang ở hai phần đầu, xoay quanh thẩm phán đầy bản lĩnh Dư Tại Xuân (Âu Dương Chấn Hoa đóng), tuy tính cách anh khôi hài, trẻ con nhưng khi đại diện cho luật pháp thì anh như trở thành một người hoàn toàn khác, chuyên nghiệp và cứng rắn, khiến kẻ nào cũng phải run sợ. Ngoài ra, phim còn khai thác câu chuyện đời thường và tình yêu của Tại Xuân, cùng những người bạn đồng nghiệp đã giúp đỡ anh rất nhiều trong hành trình bảo vệ công lý.