Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Hồ Sơ Tuyệt Mật
Hồ Sơ Tuyệt Mật

Hồ Sơ Tuyệt Mật

The W Files (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 0
7.5 142 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Hồ Sơ Tuyệt Mật – Vệ Tư Lý Truyền Kỳ (2003) TVB trọn bộ thuyết minh

Vệ Tư Lý là cái tên được khá nhiều khán giả châu Á nói chung cũng như khán giả Việt nói chung biết tới trong thời gian gần đây qua bộ phim Vua Mạo Hiểm Vệ Tư Lý cùng dàn diễn viên cực “chất” như Nhậm Đạt Hoa, Dư Văn Lạc, Lâm Gia Đống… tuy nhiên trước đó đã có những tác phẩm nói về nhân vật này từ điện ảnh trung quốc cho tới điện ảnh Hồng Kông mà đáng chú ý chính là tựa phim của đài TVB ra mắt năm 2003 mang tên Hồ Sơ Tuyệt Mật. Được chỉ đạo bởi giám chế Trương Càn Văn, phim còn có tên gọi khác là Vệ Tư Lý Truyền Kỳ, trong khi dàn diễn viên được đánh giá rất cao với những cái tên như La Gia Lương, Mông Gia Tuệ, Dương Di, Đường Văn Long.
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Ni Kuang, lấy bối cảnh tại trung quốc vào những năm 1930, nội dung của phim Hồ Sơ Tuyệt Mật xoay quanh anh chàng thám tử tên là Vệ Tư Lý (La Gia Lương), vốn là một người tốt bụng, thích phiêu lưu mạo hiểm, thích khám phá những điều mới mẽ và Tư Lý có một khả năng đặc biệt mà người khác không có, đó chính là anh ta có thể nhìn thấy quá khứ và những vụ án xảy ra ở thời điểm hiện tại.
Hồ Sơ Tuyệt Mật
Với khả năng của mình, anh ta lập ra công ty thám tử và không lâu sau đó anh trở nên rất nổi tiếng. Tư Lý đang yêu một nữ bác sỹ tên là Bạch Tố, cô ấy có một người anh trai là Bạch Cơ Vỹ. Cơ Vỹ vì tham lam nên sau khi biết được bí mật về kho báu, anh ta đã lén lút đi một mình tới đó nhằm chiếm đoạt. Trước tình thế nguy hiểm đó, Bạch Tố và Tư Vệ đã phải cùng nhau đi tìm lại người anh của mình trước khi những tai họa có thể cướp đi mạng sống của Cơ Vỹ.

Tags: