Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hố Tử Thần

Hố Tử Thần

The Hole in the Ground (2019) HD 90 phút
Your rating: 9
8.5 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Lee Cronin
Director

Diễn viên


Loading...

Phim Hố Tử Thần – The Hole In The Ground (2019) Vietsub Thuyết minh

Lee Cronin là một nhà văn, đạo diễn người Ireland, ông không phải là cái tên quá nổi tiếng trong làng điện ảnh âu mỹ nhưng lại được đánh giá khá cao về thể loại tâm lý kinh dị, những thước phim do Lee đứng sau không nhiều nhưng đều để lại ấn tượng tốt với các nhà phê bình bằng sự cân đối, chỉnh chu trong kịch bản. Mới đây, dự án được ấp ủ lâu nay của ông mang tên The Hole In The Ground cũng đã giới thiệu đến với khán giả, phim dự kiến sẽ công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 19 tháng 4 năm 2019.

Phim Hố Tử Thần

Phim Hố Tử Thần có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Seána Kerslake, James Quinn Markey, Miro Lopperi, John Quinn, David Crowley, Sarah Hanly,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Sarah O’Neill và cậu con trai bé bỏng, cùng hành trình thoát khỏi sự đe dọa của quỷ dữ. Sau những tháng ngày không mấy tốt đẹp, Sarah quyết định chuyển tới một ngôi nhà nhỏ nằm sâu trong rừng và độc lập với khu dần cư để tìm kiếm sự bình yên nhất.

Hố Tử Thần - The Hole In The Ground (2019)

Tuy nhiên, mọi thứ không như cô tưởng tượng, sự tĩnh lặng và yên ả đến chết người khiến Sarah cảm thấy sợ hãi hơn. Vào một ngày, cậu con trai Chris bị mất tích một cách bí ẩn khi đang chơi ở cánh rừng sau nhà. Một chiếc hố lớn kỳ lạ và nó đem lại cảm giác ghê rợn, sau khi cậu bé trở về từ nơi đó đã có những thay đổi nhất định, không còn là đứa trẻ ngây thơ, ngoan ngoãn, Chris trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. Điều gì đã xảy đến với Chris, liệu có một thế lực đen nào đó đang bên trong cơ thể cậu bé.