Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hoa Ly Trắng

Hoa Ly Trắng

White Lily (2016) HD 80 phút
Your rating: 0
6.9 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Hideo Nakata
Director

Diễn viên


Loading...

Xem phim Hoa Ly Trắng – White Lily (2016) vietsub HD

Là một trong những đạo diễn phim kinh dị xuất sắc nhất của điện ảnh Nhật Bản, Hideo Nakata đã quá quen thuộc với khản giả không chỉ trong nước mà còn là khắp thế giới khi mang tới 2 tác phẩm “kinh điển” Ringu và Dark Water, thế nhưng ngoài thể loại ma quỷ, ông còn khẳng định mình với nhiều thể loại khác nhau, thậm chí còn có phim 18+, đó chính là bộ phim Hoa Ly Trắng được phát hành vào năm 2016. Lấy đề tài đồng tính làm trung tâm, kịch bản phim được đầu tư kỹ lưỡng cùng dàn diễn viên diễn xuất đầy ấn tượng, ngoài ra cũng phải kể tới những “cảnh nóng” được thực hiện một cách hết sức nghệ thuật để mang tới cho người xem không chỉ là những cảnh trần trụi mà còn là sự lôi cuốn trong câu chuyện.
Hoa Ly Trắng
Nội dung của phim Hoa Ly Trắng xoay quanh mối tình đồng tính giữa 2 cô nàng Tokiko (Kaori Yamaguchi) và Haruka (Rin Asuka). Trong phim, Tokiko là một nghệ sĩ làm gốm đang sống một cuộc sống hạnh phúc cùng với người chồng của mình. Một ngày nọ, 2 vợ chồng cô lúc đang đi trên đường thi bắt gặp Haruka đang ngồi một mình dưới mưa, không có nơi trú ngụ, vì thế 2 người đã đưa cô về nhà và cho cô ở chung từ đó.
Hoa Ly Trắng
Sau một thời gian chung sống, 2 người con gái này bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, đặc biệt là kể từ sau khi người chồng của Tokiko bỏ cô mà đi, nỗi trống trải cô đơn của cô đã được Haruka bù đắp. Thế nhưng, bất ngờ khi Tokiko rủ một người đàn ông điển trai đến sống cùng 2 người, đó chính là kế hoạch để cô kiểm chứng tình cảm thực sự mà Haruka dành cho mình, cô liên tục có những cử chỉ mời gọi thanh niên kia, làm tình với thanh niên kia trước mặt Haruka và thậm chí là cô còn cho thanh niên kia “cưỡng hiếp” cô. Để rồi sau đó là những sự thật được phơi bày…