Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Họa Mi Đừng Hót

Họa Mi Đừng Hót

The Bird That Doesn't Cry (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (100/100 Tập)
Your rating: 0
8.2 5 votes
7176 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Họa Mi Đừng Hót – The Bird That Doesn’t Cry (2015) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Là bộ phim truyền hình dài tập kinh phí thấp của đài tvN ra mắt vào năm 2015, Bird That Doesn’t Cry đã tạo được nhiều bất ngờ đối với khán giả ngay từ những tập phim đầu tiên, bộ phim mặc dù có thời lượng lên tới 100 tập nhưng nó vẫn luôn lôi cuốn và thu hút bất kỳ ai trong suốt khoảng thời gian đó, vì thế chắc chắn Họa Mi Đừng Hót là một tác phẩm không thể bỏ qua dành cho tất cả mọi người. Phim được viết kịch bản bởi Yeo Jung-Mi, trong khi người cầm trịch là Kim Pyung-Joong – đây cũng là lần đầu tiên vị đạo diễn này hợp tác cùng đài tvN, trước đó anh từng chỉ đạo phim cho đài SBS2 và Channel A, 3 bộ phim trước của anh đều được đánh giá khá cao.

Họa Mi Đừng Hót

Nội dung của phim Họa Mi Đừng Hót xoay quanh những câu chuyện về những âm mưu về sự trả thù và lần này nó sẽ được thực hiện bởi một người con gái đã mất mẹ vì một người phụ nữ. Hong Ah Reum đóng vai Oh Ha-Nui  , một người phụ nữ mạnh mẽ, người đã mất tất cả vì vụ giết người có liên quan đến tiền bảo hiểm và Oh Hyun Kyung đóng vai Chun Mi-Ja  , người phụ nữ chịu trách nhiệm về nó.

Họa Mi Đừng Hót

100 tập phim của Họa Mi Đừng Hót không chỉ mang tới cho người xem những mảnh chuyện đời thường với xuyên suốt là chuyện trả thù cùng những âm mưu của con người, mà quan trọng là nó đã làm bật nên được căn nguyên của mọi sự bất hạnh, thực tế là nó xuất phát từ lòng tham và sự ích kỷ của chính con người. Điều này đã nhanh chóng khiến con người ta bị tha hóa, thậm chí còn nên đến độ sẵn sàng giẫm đạp lên những người thân, để rồi gieo rắc nỗi đau và đẩy tất cả vào guồng quay của tội lỗi.

Họa Mi Đừng Hót

Tuy nhiên, thông qua nhân vật Ha-Nui, phim cũng gửi tới những thông điệp về sức mạnh của cái thiện, nó luôn chiến thắng hoặc là chế ngự những điều ác dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.