Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình)

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình)

Hoa Ra Anh Van O Day (Ban Truyen Hinh) (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 0
8.1 36 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) – Never Gone (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2016, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản điện ảnh do Ngô Diệp Phàm và Lưu Diệc Phi đóng chính thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Với sự xuất hiện của cặp đôi vàng được đánh giá rất cao và nội dung hấp dẫn, phim được kỳ vọng lớn nhưng sau khi công chiếu lại không đạt được kết quả như mong đợi. Năm 2017, dự án Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây bản truyền hình được khởi động, hi vọng sẽ cứu vãn cho một nguyên tác xuất sắc. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối năm 2018, hứa hẹn sẽ là cơn sốt không hề nhẹ của điện ảnh hoa ngữ.

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình) - Never Gone (2018)

Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn quen thuộc Lâm Ngọc Phân, vai trò biên kịch do Kim Quốc Đống đảm nhận dựa theo tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tân Di Ổ. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đình đám như: Dương Tử San, Hàn Đông Quân, Lý Lan Địch, Hồ Tiên Húc, Đàn Kiện Thứ, Lý Trình Bân,…Dự kiến Never Gone (2018) sẽ gồm 36 tập, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, trắc trở của cặp đôi Tô Vận Cẩm và Trình Tranh.

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Bản Truyền Hình)

Tình yêu giữa Vận Cảm và Trình Tranh bắt đầu từ khi 2 người còn học chung một ngôi trường phổ thông. Trình Tranh là một thiếu gia nhà có điều kiện, đẹp trai và học giỏi, đặc biệt là môn toán, còn Vận Cẩm là cô gái khá trầm tính, xinh đẹp nhưng ít khi biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, ước mơ của cô là thi đỗ vào một trường đại học danh tiếng nhưng môn toán của Vận Cẩm lại khá dở tệ. Ngay từ những lần đầu tiên gặp mặt, Trình Tranh đã ấn tượng với cô gái hiền lành Cẩm Vận, anh cố tiếp cận cô nhưng đều thất bại và chỉ đến khi Cẩm Vận chấp nhận để Trình Tranh kèm thêm cho môn toán thì hai người mới thân thiết hơn.