Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Hỏa Thiêu Vân
Hỏa Thiêu Vân

Hỏa Thiêu Vân

For a Few Bullets (2016) HD 5.4 - 7 votes
Your rating: 0
8.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Hỏa Thiêu Vân – For A Few Bullets 2016 Thuyết Minh Vietsub HD

Là bộ phim thứ 5 trong sự nghiệp của đạo diễn trẻ tuổi Anzi Pan, Hỏa Thiêu Vân hứa hẹn sẽ mang tới nhiều đột phá trong sự nghiệp của ông với sự đầu tư công phu về tất cả mọi mặt, trong đó đáng kể nhất là dàn diễn viên đang rất được yêu thích như Lâm Canh Tân, Trương Tịnh Sơ, Đằng Cách Nhĩ, nam diễn viên điển trai gốc canada Vivian Dawson… có thể nói là phim hội  tụ một dàn những mỹ nam mỹ nữ. Không chỉ đơn giản là một bộ phim hành động hài hước thông thường, phim For A Few Bullets có nhiều cảnh quay theo đúng chất Hollywood khi có những pha rượt đuổi qua máy bay, xe, ngựa, xe gắn máy và nhiều hơn nữa mang tới rất nhiều sự kịch tính.

Hoa Thieu Van For A Few Bullets 2016

Bối cảnh của phim Hỏa Thiêu Vân được lấy vào những năm 1930, thời kỳ vẫn còn đang diễn ra chiến tranh thế giới thứ 2, xoay quanh việc tên lừa đảo chợ búa Tiểu Trang (Lâm Canh Tân đóng), thông minh lại hay làm trò ma mãnh, nhờ đôi bàn tay nhanh nhạy của mình mà bôn tẩu giang hồ, những lại chẳng thể nào ngờ được là trong lúc đang tham gia vào một trò chơi cờ bạc lại bị tay súng Lý Nhược Vân (Trương Tịnh Sơ đóng) bắt được , từ đó uy hiếp và ép cùng lên đường tìm ngọc tỷ bảo vật quốc gia.

Hỏa Thiêu Vân

Nhân vật Lý Nhược Vân trong phim vốn là một người lính trong quân đội của chính phủ đang thực hiện kế hoạch ngăn chặn quân đội Nhật Bản chiếm lấy một báu vật của quốc gia có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc chiến đó là con dấu của triều đình nhà Thanh. Cuộc hành trình của cặp đôi này nảy sinh ra nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười và tình cảm của 2 người cũng dần dần phát sinh.

Xem Phim Hỏa Thiêu Vân

Sáng tạo, vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính và lãng mạn, Hỏa Thiêu Vân là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhiều yếu tố . Liệu rằng nhiệm vụ của cô nàng có thành công và cái kết nào cho cặp đôi rất thú vị này, chúng ta cùng theo dõi.